PUBG chạm mốc 1,5 triệu người chơi cùng lúc trên Steam, vượt xa kỷ lục của Dota 2

Chịu -
(GameSao.vn) - PUBG đã tự phá vỡ kỷ lục do chính nó tạo ra cách đây 10 ngày.

Những con số và thành tích mà PlayerUnknown's Battlegrounds cứ không ngừng gia tăng theo thời gian, khi tựa game đấu trường sinh tử này tiếp tục đứng đầu BXH người chơi cùng thời điểm trên Steam cuối tuần vừa qua.

Vào hôm Chủ nhật (23/9), PUBG đã chạm tới cột mốc mới khi vượt mức 1,5 triệu người chơi cùng lúc với con số cụ thể là 1,523,179.

Kỷ lục trước đó đã được chính tựa game chủ lực của Bluehole Studio thiết lập cách đây 10 ngày (16/9), khi PUBG vượt qua Dota 2 để đứng đầu BXH người chơi cùng thời điểm trong lịch sử Steam – nhờ 1,349,584 người chơi cùng tham gia các trận đấu sinh tồn.

Và giờ thì con số này đã tăng thêm gần 200.000 người, giúp PUBG vượt xa kỷ lục được Dota 2 thiết lập vào tháng 3/2016 với 1,291,328 người chơi cùng thời điểm.

Mới đây, PUBG đã được bổ sung thêm một khẩu súng mới sau hàng tháng cải thiện về khả năng tối ưu hóa và chất lượng tổng quan của trò chơi. Những bản update này được Bluehole đưa vào tựa game kể từ khi phát hành PUBG trong giai đoạn Early Access vào tháng 3 vừa qua khiến cho lượng fan hâm mộ gia tăng không tưởng.

Hiện Bluehole vẫn đang trong quá trình chuẩn bị để tung ra phiên bản đầy đủ của PUBG vào cuối năm nay. Những sự bổ sung đáng giá được người chơi mong đợi từ lâu bao gồm: map sa mạc mới, cơ chế leo trèo, vượt chướng ngại vật cùng một phương tiện di chuyển mới – chiếc xe bus cổ được cho là chứa được nhiều hơn bốn người.

Chịu (Theo Dot Esports)