PUBG: Các server đang gặp trục trặc nghiêm trọng

None -
(GameSao.vn) – PUBG Corp đang trải qua những ngày khởi đầu đầy khó khăn.

Nếu bạn vẫn đang cố gắng tìm cách đăng nhập và tham gia các trận đấu trong PlayerUnknown’s Battlegrounds trong suốt vài ngày qua, thì hẳn sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi những vấn đề liên quan tới máy chủ của trò chơi.

Tựa game vẫn đang trong giai đoạn Early Access và nó gặp không ít trục trặc kể từ thời điểm ra mắt trên Steam vào tháng 3 năm nay. Nhưng tuần vừa qua chứng kiến sự khó khăn thực sự khi người chơi khó có thể giành được danh hiệu “Winner Winner Chicken Dinner”.

"Chúng tôi biết về những vấn đề liên quan đến đăng nhập và máy chở ở thời điểm hiện tại mà người chơi đang gặp phải, và đội ngũ  kỹ sư của chúng tôi đang tìm ra hướng giải quyết. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này và sẽ khắc phục sự cố sớm nhất có thể", Bluehole viết trên trang fanpage Facebook và Twitter vào tối qua (01/10)

Đó là lý do mà Bluehole Studio buộc phải phát ra thông báo trên các kênh truyền thông mạng xã hội rằng PUBG đang gặp vấn đề, ít nhất là trong bốn ngày vừa qua.

Người chơi thường xuyên báo lỗi gặp phải bởi thường xuyên dính phải tình trạng “Unknown login error” khi cố gắng kết nối với các server của PUBG. Và nếu họ có thể kết nối được, thi thoảng hộp thoại báo lỗi dạng pop-up vẫn sẽ hiện lên giữa trận chiến sinh tử và không thể tiếp tục chơi được nữa.

PUBG ngày càng củng cố vững chắc tựa game phổ biến nhất trên Steam

Cuối tuần vừa qua chứng kiến PUBG đạt thêm một cột mốc nữa với hơn 1,6 triệu người chơi cùng thời điểm trên Steam, theo SteamCharts. Tựa game đấu trường sinh tử số một hiện này hoàn toàn có thể gia tăng lượng fan hâm mộ, đặc biệt vào thời điểm cuối tuần, và đó có thể là lý do khiến cho các máy chủ vượt quá sức chịu tải.

Có thể lỗi này vẫn chưa quá phổ biến với nhiều người chơi PUBG toàn cầu – tùy thuộc vào may mắn của bạn hoặc nhiều yếu tố khác. Dù lý do chính xác của vấn đề này là gì, chắc chắn người chơi đang không hài lòng với cách vận hành trò chơi, nhất là khi Bluehole, Inc. vừa thông báo quyết định thành lập công ty con PUBG Corp – chỉ tập trung vào việc phát triển và nâng tầm PUBG thành một thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng toàn cầu.

None (Theo Dot Esports)