PUBG bổ sung Chế độ Tập luyện vào tháng sau

Gamer -
(GameSao.vn) – “Nó không chỉ đơn thuần là nơi tập bắn đâu”, PUBG Corp mô tả về tính năng.

Một chế độ chơi đã được game thủ chờ đợi từ rất lâu cuối cùng cũng sắp xuất hiện trong phiên bản PC của PlayerUnknown’s Battleground. Nằm trong chiến dịch “Fix PUBG”, PUBG Corp đang lên kế hoạch đưa vào game một tính năng đã nhận được yêu cầu từ rất lâu vào tháng 9 sắp tới mang tên Chế độ Tập luyện (Training Mode).

Trong mode mới này, người chơi sẽ được thử nghiệm tùy thích tất cả các loại vũ khí, phương tiện di chuyển cũng như luyện tập nhiều dạng kỹ năng khác nhau để cải thiện khả năng sinh tồn trong PUBG – từ nhảy dù cho tới leo tường…

Chế độ Tập luyện hỗ trợ từ 5-20 người trên một map sa mạc có diện tích 2x2km bao gồm một trường tập bắn, nhiều khúc cua để thực hành điều khiển phương tiện di chuyển (trên cạn lẫn dưới nước) và đây cũng là nơi thích hợp để bạn tập parkour,…

Chế độ Luyện tập được thiết kế ngay từ đầu để có bản đồ sống động - có chỗ để giới thiệu các khu vực mới cũng như ý tưởng người chơi muốn xem triển khai trong tương lai”, Dave Osei, thiết kế cao cấp tại PUBG Madison, phát biểu.

Chúng tôi muốn vượt xa những gì người chơi yêu cầu, vì vậy chúng tôi không muốn bản đồ chỉ là một trường bắn mà là bản đồ sống động, nơi người chơi có thể thử nghiệm nhiều kỹ năng khác nhau. Bản đồ được chia thành các phần khác nhau; chiến đấu tầm ngắn và tầm xa, cuộc đua xe, kỹ năng nhảy, dốc ... vv. Mỗi một phần trong số này đại diện cho một tình huống gameplay mà người chơi có thể tham gia vào trong trò chơi thông thường. Bạn có thể tự do di chuyển xung quanh bản đồ để thực hành bất cứ kỹ năng nào bạn thích.

Đường đua cho các loại phương tiện di chuyển trên cạn

Trường bắn

Khu vực parkour

Khu vực Tập nhảy dù

Hiện PUBG Corp chưa công bố chính xác thời điểm đưa Chế độ Tập luyện vào PUBG, nhưng nhà phát triển đã gợi mở vào một ngày nào đó trong tháng 9 sắp tới. Trong quãng thời gian chờ đợi, bạn có thể tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết giới thiệu đã được Việt hóa trên trang fanpage Facebook chính thức của PUBG.

Chiến dịch “Fix PUBG” được công bố hồi đầu tháng này và sẽ là sáng kiến “kéo dài nhiều tháng trời” nhằm nâng tầm trải nghiệm battle royale cho game thủ PUBG bằng cách bổ sung các tính năng được nhiều người yêu cầu, cải thiện hiệu năng và nhiều hơn thế.

Chiến dịch này được cho là sẽ kéo dài đến hết tháng 10 năm nay. Và chúng ta cùng chờ đợi xem PUBG Corp sẽ còn đem đến những bất ngờ nào.

Gamer