PUBG: BattlEye đã loại 320.000 kẻ gian lận khỏi cuộc chơi

None -
(GameSao.vn) – Con số này chưa bao gồm lượng người chơi bị PUBG Corp ban trực tiếp.

Công ty chuyên anti-hack BattlEye đã cấm tổng cộng 320.000 tài khoản khỏi PlayerUnknown’s Battlegrounds tính đến thời điểm hiện tại – và nó nhiều hơn gấp đôi con số được công bố vào tháng trước.

Brendan "PlayerUnknown" Greene xác nhận hơn 150.000 tài khoản đã bị cấm vào ngày 13/9. Và hiện tại, BattlEye đã công bố con số mới đúng một tháng sau đó – cho chúng ta thấy được lượng người chơi gian lận đang gia tăng một cách đáng kể.

BattlEye cho biết thêm, có khoảng từ 6.000-13.000 tài khoản bị cấm mỗi ngày. Đáng chú ý, chỉ trong vòng 24 giờ vừa qua, 20.000 người chơi gian lận đã bị thải loại khỏi thế giới PUBG.

Phần lớn lệnh cấm được ban hành dành cho các tài khoản tại Trung Quốc, nơi mà số lượng người chơi PUBG đang bùng nổ.

Vào cuối tháng 9, khoảng 42% số lượng người chơi PUBG ở Trung Quốc, theo SteamSpy. Và con số mới được BattlEye phát ra không bao gồm những tài khoản đã bị PUBG cấm trực tiếp.

Thông tin này xuất hiện ngay sau khi nhà phát triển của Fortnite: Battle Royale, Epic Games, đang đâm đơn kiện những người chơi chuyên phát tán và khích lệ game thủ gian lận trong các tựa game của họ.

Rõ ràng các nhà phát triển không đùa với những người chơi đang cố gắng trục lợi từ những lợi thế thiếu công bằng trong những tựa game có mức độ nổi tiếng hàng đầu thế giới thời điểm hiện tại.

None (Theo Dot Esports)