PUBG: Bản update mới chuyên trị hack phải trì hoãn do gặp quá nhiều lỗi

ABC -
(GameSao.vn) – Ý tưởng là tốt nhưng thể hiện lại quá tồi.

Nếu bạn để ý tới những mẩu thông báo ngắn ngủi của PUBG Corp trên các kênh truyền thông mạng xã hội chính thức, hẳn sẽ nhận ra một thông tin quan trọng: Bản update của PlayerUnknown's Battlegrounds đi kèm với phần mềm anti-cheat mới nhất chưa thể xuất hiện.

Sự trì hoãn này tới từ những phàn nàn từ chính cộng đồng người chơi PUBG trên toàn cầu liên quan đến các vấn đề đóng băng, lỗi crash và tỉ lệ khung hình thiếu ổn định do bản update mới gây ra.

Những vấn đề này nghiêm trọng tới nỗi PUBG Corp buộc phải gỡ bỏ hoàn toàn bản update mới và chưa ấn định thời gian sẽ tung trở lại.

Theo PUBG Corp, bản update mới này gia tăng “đáng kể việc ngăn chặn các hành vi gian lận”. Nhưng để nó thực sự ổn định trên nền tảng hiện có của PUBG, họ cần nhiều thời gian hoàn thiện trước khi đưa nó lên các servers chính thức.

Ngăn chặn hack, gian lận từ lâu đã là một vấn đề nhức nhối với tất cả người chơi PUBG cũng như nhà phát triển của tựa game. Và tin vui là chúng ta sắp được chứng kiến thêm một nỗ lực nữa từ phía PUBG Corp trong cuộc chiến trường kỳ này.

Hôm qua (12/3), PUBG Corp cũng đã tiến hành bảo trì server để tối ưu hóa client, bổ sung danh sách bạn bè in-game và cả hệ thống Achievement trên Steam cho PUBG.

ABC (Theo Dot Esports)