PUBG: Bản Update 4.3 sắp xuất hiện trên Live Server sau bảy tiếng chờ đợi

ABC -
(GameSao.vn) – Vào khoảng 14g30 ngày mai, người chơi đã có thể trải nghiệm shotgun nòng kép cùng hệ thống Thông Thạo Sinh Tồn mới toanh.

PlayerUnknown’s Battlegrounds chuẩn bị bước vào đợt bảo trì kéo dài bảy tiếng đồng hồ, từ 07g30 ngày mai (25/9) đi kèm với bản PC Update 4.3.

Ngoài sửa lỗi và tối ưu hóa, bản Update 4.3 cùng giới thiệu khẩu shotgun cùng nhiều tính năng mới toanh liên quan đến hồ sơ cá nhân. Bằng cách thu thập dữ liệu từ của bạn, PUBG sẽ giúp người chơi có một cái nhìn tổng quát về lối chơi sinh tồn ở những trận đấu trước mà không cần phải xem lại replay.

Bản update mới nhất cũng đem tới hệ thống Thông Thạo Sinh Tồn. Thông Thạo Vũ Khí đã được PUBG Corp giới thiệu vào hồi tháng 4 để tưởng thưởng kỹ năng sử dụng nhiều loại súng khác nhau của người chơi.

Thông Thạo Sinh Tồn sẽ theo dõi tổng thể và trao điểm cho các hành động như nhặt đồ hay cứu sống đồng đội.

DBS sẽ làm gia tăng thêm số lượng các loại vũ khí trong PUBG. Đây là khẩu shotgun nòng kép gây sát thương từ tầm ngắn tới trung bình trong vài giây và chỉ có sẵn trong các Hòm Cứu Trợ.

DBS chứa được 14 viên trước khi cần nạp đạn và có thể gây sát thương hiệu quả ở khoảng cách 100m.

Bây giờ, người chơi cũng có thể tự mình tóm tắt nhanh những trận đấu đã qua cùng cách chơi chủ đạo. Một dòn thời gian tóm gọn cho phép bạn lướt qua những diễn biến chính của trận đấu. Các chỉ số bao gồm sát thương gây ra/nhận vào và vị trí hiện tại khi thực hiện những hành động cụ thể,…

PUBG cũng sẽ cung cấp tab Sinh Tồn, nơi những đặc điểm rõ ràng nhất sẽ hiển thị tại đây. Phong cách sinh tồn cùng một loạt các số liệu khác nhau – như các vật phẩm nhặt được, quãng đường di chuyển mỗi trận – đều được tổng hợp chính xác.

Những thay đổi liên quan tới tối ưu hóa cùng nâng tầm trải nghiệm cũng xuất hiện. Trong số đó phải kể tới một loạt những căn chỉnh đáng chú ý trên shotgun. Giờ thì loại súng này có độ chính xác cao hơn khi ngắm bắn các mục tiêu tầm gần nhưng đổi lại sát thương đạn nổ lại bị suy giảm.

Zombie Mode cũng được cải tiến khi mà giờ đây, các thây ma trở nên nhanh nhẹn hơn hẳn ở bản Update 4.3. Tất cả zombies đều sẽ khỏe, “khôn”, nhanh và mạnh hơn để sẵn sàng lao vào tấn công người chơi – thậm chí là lao vào chặn đầu xe.

Một loại vật phẩm trang trí cũng được nâng cấp bao gồm các items mang chủ đề Halloween cùng Twitch Broadcast Royale. Các hòm bị khóa cũng sẽ xuất hiện ít hơn, giảm 50% tỉ lệ khi mua các hòm ngẫu nhiên.

ABC (Theo Dot Esports)