PlayerUnknown’s Battlegrounds xuất hiện chế độ chơi zombie mới

Gamer -
(GameSao.vn) – Nó sẽ hoàn toàn độc lập với Battle Royale.

Bluehole, hãng phát triển của PlayerUnknown’s Battlegrounds, đã xác nhận trên kênh Twitter chính thức rằng họ đang trong quá trình hoàn thiện chế độ PvP zombie mới cho tựa game chiến đấu sinh tồn phổ biến bậc nhất vào thời điểm hiện tại.

Thông tin đã được công bố cùng với một số cảnh quay in-game cho thấy cái nhìn thoáng qua về những hiệu ứng cử động và đòn tấn công của các zombie.

Vẫn chưa có thời gian cụ thể khi nào Bluehole sẽ cập nhật chế độ chơi mới này cho PUBG. Hãng này còn nhấn mạnh zombie được điều khiển bởi các người chơi sẽ ở một chế độ riêng biệt và không hề liên quan gì tới cách chơi gốc “Battle Royale”.

Họ lại một lần nữa nhắc tới việc tập trung sự ưu tiên cho việc tối ưu hóa và tính ổn định của trò chơi (bao gồm những cách thức di chuyển mới như nhảy vọt, leo trèo và băng qua cửa sổ).

Đây là một tuần lễ quan trọng với PUBG, với việc Microsoft đã xác nhận vào hôm Chủ nhật (11/6) rằng tựa game sẽ có thêm một phiên bản độc quyền trên hệ máy Xbox One vào cối năm nay. Và khi Xbox One X ra mắt vào năm sau, PUBG cũng sẽ có sẵn trên hệ máy console mạnh nhất thế giới này.

PUBG lần đầu tiên được Bluehole giới thiệu với phiên bản Early Access vào hồi tháng 3 vừa qua. Tựa game đã bán được hơn hai triệu bản sau chưa đầy hai tháng.

Trang IGN mô tả PUBG là “trải nghiệm chặt chẽ, tập trung và không khoe khoang” ở bài đánh giá tựa game và gọi đây là trò chơi tốt hơn trong số những đại diện thuộc dòng MMO bắn súng sinh tồn tương tự.

Gamer (Theo IGN)