PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ có một loạt các server góc nhìn thứ nhất trong tháng này

ABC -
(GameSao.vn) – Người chơi ở hai server NA và EU sẽ được trải nghiệm đầu tiên.

Một tính năng đã được mong chờ từ lâu và khả năng cao sẽ sớm xuất hiện trong PUBG, theo xác nhận của nhà phát triển trò chơi, Bluehole Studio.

Các server chỉ cho phép người chơi trải nghiệm góc nhìn thứ nhất sẽ có trong PUBG ở đợt update tháng tiếp theo, chính thức hiện diện sau đây hai tuần, trước thời điểm tháng 7 khép lại.

Brendan "PlayerUnknown" Greene đã công bố thông tin này trên trang Twitter cá nhân và ngay lập tức khiến cộng đồng người chơi phấn khích. Họ đã liên tục kêu gọi Bluehole phát hành những server chỉ có góc nhìn thứ nhất, khi ở góc nhìn thứ ba mặc định, người chơi có thể ẩn nấp và cấu rỉa mọi lúc mọi nơi…

Hạn chế người chơi ở góc nhìn thứ nhất có thể tạo ra nhiều trải nghiệm hardcore hơn bởi bản chất của lối chơi này là tấn công mạo hiểm nếu bạn đã nhắm tới bất cứ mục tiêu nào.

Greene cho biết, bản cập nhật chỉ có góc nhìn thứ nhất sẽ xuất hiện ở hai server NA (Bắc Mỹ) và EU (châu Âu) tại chế độ Duo trước tiên, rồi sau đó mới mở rộng ra các khu vực khác khi đã đi vào ổn định.

Greene cũng hứa hẹn rằng, Bluehole đang làm việc nỗ lực để cải thiện tính năng góc nhìn thứ nhất. Và người chơi cũng đang kỳ vọng vào những thứ kiểu như thanh trượt FOV để PUBG tỏ ra phù hợp hơn với cách chơi góc nhìn thứ nhất.

Đây chỉ là một trong những nội dung được lên kế hoạch trong những bản cập nhật tới đây của PUBG, bao gồm bản đồ sa mạc, sửa lỗi và tối ưu hóa cùng một loạt các update khác hàng tháng…

ABC (Theo Dot Esports)