PK Truyền Kỳ - Webgame phong cách thẻ tướng mobile ấn định ra mắt 01/07

ML -
(GameSao) - Sau thông tin game thẻ tướng PK Truyền Kỳ được mua thành công hồi đầu tuần thì 10h sáng nay, 24/06 tựa game này đã bất ngờ ra mắt teaser độc đáo. Theo đó NPH aMO đã chính thức khẳng định độc quyền phát hành Webgame/gMO PK Truyền Kỳ ở Việt Nam.

Webgame/gMO PK Truyền Kỳ -  game thẻ tướng phong cách Tam Quốc sẽ ra mắt vào ngày 01/07

PK Truyền Kỳ chạy mượt trên web, tiện lợi với bản mobile

Ấn tượng đầu tiên là trang teaser mang phong cách chibi đáng yêu với hình ảnh của Quan Vũ, Tư Mã Ý, Tào Tháo, Tôn Thượng. Các thông tin đặc sắc game, hệ thống thần tướng cũng được mô tả khá chi tiết và mốc thời gian Closed Beta đã được ấn định vào 10h ngày 01/07.

 Hệ thống lôi đài, tính năng trói buộc, các kỹ năng chuyên thuộc là các tính năng hỗ trợ quan trọng ảnh hướng tới cục diện trận đấu mà người chơi cần chú ý.

PK Truyền Kỳ là game thẻ tướng bối cảnh Tam Quốc với đồ họa 2D tươi sáng. Người chơi trong vai trò nhà cầm quân, chiêu mộ các tướng, kiến thiết đội hình, phân tài cao thấp trên đấu trường PvE, PvP. Lối chơi của PK Truyền Kỳ có nhiều nét tương đồng với các gMO trên thị trường như Dota Truyền Kỳ, LoL Truyền Kỳ...tuy nhiên khác biệt ở chỗ game thủ có thể trải nghiệm đồng thời trên phiên bản mobile (Android, IOS) và Web không cần cài đặt phần mềm giả lập trên PC.

Game sở hữu nền đồ họa 2D nhưng những hiệu ứng kỹ năng – va chạm trong PK Truyền Kỳ lại vô cùng đẹp mắt.

Hệ thống tướng trong PK Truyền Kỳ chia làm 04 nhóm phân loại dựa trên vũ khí tùy thân như: Đao – Kiếm, Thương, Cung, Quạt. Tùy thuộc mỗi nhóm và mỗi võ tướng mà khả năng sát thương, vị trí đứng lẫn ưu nhược điểm khác nhau. Có thể nói cách kết hợp đội hình tướng khi chiến đấu là thách thức khó nhất mà PK Truyền Kỳ đặt ra cho người cầm quân.

Quan Vũ tiêu biểu cho nhóm võ tướng sử dụng Thương

Tư Mã Ý – võ tướng sử dụng Quạt với khả năng đánh lan, tầm xa

Trong thời gian đếm ngược tới ngày ra mắt, các game thủ có thể thức sức với mini game Soi Tướng Nhận Quà trên teaser để nhận ngay những phần quà thiết thực như giftcode, thẻ điện thoại.

Mini game Soi Tướng Nhận Quà thử trí nhớ với phần quà hấp dẫn trên teaser. Cách chơi của mini game có phần giống với tựa game Pikachu quen thuộc

Cách chơi của mini game Soi Tướng Nhận Quà rất đơn giản và có phần giống với tựa game quen thuộc Pikachu khi cùng tìm ra 2 ô có hình ảnh giống nhau. Song nếu Pikachu rèn luyện nhanh mắt thì mini game của PK Truyền Kỳ lại thách thức trí nhớ của người chơi.

Được biết bộ cài bản mobile của game có dung lượng 58MB và không đòi hỏi cao về cấu hình. Thông tin về Webgame/gMO PK Truyền Kỳ sẽ tiếp tục được theo sát và cập nhật đến các bạn ở những tin bài sau.

Thông tin chi tiết tại:

Trang teaser: http://pktruyenky.vn

Facebook: https://www.facebook.com/pktruyenky.vn

Group facebook: https://www.facebook.com/groups/pktruyenky.vn

ML