PK đã tay với những tính năng mới trong Bách Chiến Vô Song

(GameSao) - Ngày 09/01 tới đây, một loạt tính năng mới được người chơi mong chờ như Trảm Tiên Đài, kỹ năng Tiên pháp, hệ thống Pháp trận,… sẽ được cập nhật thêm trong game online Bách Chiến Vô Song. Những tính năng này cho phép người chơi tăng lực chiến và thể hiện kỹ năng PK tuyệt đỉnh trên lôi đài.

Trảm Tiên Đài – Lửa cháy liên server

Dù đang ghi điểm ấn tượng với Tiên Minh Đại Chiến, Chiến Trường Viễn Cổ - những chiến trường tổ đội hoành tráng, Bách Chiến Vô Song vẫn còn thiếu vắng các “lôi đài” solo đặc sắc. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của tính năng mới Trảm Tiên Đài, đông đảo game thủ yêu thích những màn đơn đấu đỉnh cao sẽ có một sân chơi riêng để thể hiện khả năng PK của mình.

Trảm Tiên Đài, nơi cao thủ thể hiện khả năng PK

Trảm Tiên Đài được khai mở từ 10h00 – 24h00 mỗi ngày và chỉ chấp nhận những người chơi đã đạt level 50 trở lên. Báo danh thi đấu Trảm Thiên Đài, cao thủ từ các sever sẽ được hệ thống tự động phân phối thành các cặp đấu 01 vs 01. Chỉ với 10 giây chuẩn bị, game thủ sẽ phải đánh giá đối thủ và lựa chọn chiến thuật PK hợp lý để bắt đầu xung trận.

Với sự khốc liệt chưa từng có, đấu trường đơn đấu liên sever không bao giờ chấp nhận kết quả hòa. Nếu không thể hạ đối thủ trên Trảm Tiên Đài trong vòng 02 phút, kết quả thắng bại sẽ được phân định dựa trên % điểm sinh lực (máu) còn lại của từng người chơi. Nếu như lượng sinh lực hai bên cân bằng, game thủ có lực chiến thấp hơn sẽ được vinh danh.

Chiến đấu ở Trảm Tiên Đài
Giành chiến thắng trong trận chiến Trảm Tiên Đài, người chơi sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng, bao gồm: kinh nghiệm, công trạng và điểm tích lũy. Trải rộng trên khắp các server, thu hút đông đảo anh tài còn giấu mặt, Trảm Tiên Đài hứa hẹn sẽ trở thành đấu trường sôi nổi nhất của Bách Chiến Vô Song, nơi những cao thủ hàng đầu thể hiện bản lĩnh và sức mạnh.

Cuộc chạy đua gia tăng Lực chiến

Rất được chờ đợi trong đợt cập nhật này, hệ thống kỹ năng Tiên pháp sẽ mang đến cho game thủ Bách Chiến Vô Song những trải nghiệm vô cùng thú vị. Khác với các tựa game tiên hiệp truyền thống, kỹ năng Tiên pháp độc đáo của Bách Chiến Vô Song được xây dựng và sắp xếp theo thứ tự 12 Cung Hoàng đạo vốn được các bạn trẻ yêu thích.

Kỹ năng Tiên pháp
Từ Bạch Dương, Kim Ngưu đến Song Tử, Cự Giải,… 12 quyển kỹ năng Tiên pháp sẽ giúp người chơi gia tăng các thuộc tính sinh lực, công phòng, nâng cao Lực chiến. Mỗi quyển kỹ năng Tiên pháp chia thành 3 tầng, mỗi tầng lại được phân thành 10 tinh vị nhỏ hơn. Khi tất cả tinh vị trong cả 3 tầng cùng được thắp sáng, kỹ năng Tiên pháp tiếp theo sẽ chính thức được kích hoạt.

Bên cạnh kỹ năng Tiên Pháp mới lạ, hệ thống Pháp trận cũng sẽ tạo nên những bất ngờ cho game thủ. Pháp trận trong Bách Chiến Vô Song có tổng cộng 9 bậc, mỗi lần tiến cấp pháp trận thành công, người chơi có thể nhận được sức mạnh vượt trội.

Hệ thống Pháp trận
Gia tăng Lực chiến, xưng hùng Trảm Tiên Đài sẽ trở thành mục tiêu phấn đấu của mọi game thủ Bách Chiến Vô Song trong những ngày đầu năm. Với một loạt cập nhật tính năng mới hấp dẫn, Bách Chiến Vô Song là tựa game tiên hiệp đang được đông đảo người chơi lựa chọn.  

Chơi ngay Bách Chiến Vô Song tại http://bc.360game.vn

Bảo Việt