Piggy cập nhật thêm tính năng đổi quang cảnh và nhà máy chế biến

Piggy

NPH: Zing Me
Thể loại: Webgame
Ra mắt: 25/09/2014
Chi tiết
(GameSao) - Tính năng cộng đồng yếu kém của game được cải thiện hơn hẳn với bản cập nhật này.

Piggy sau khi cập nhật sẽ giúp người chơi khẳng định phong cách bản thân theo cách của riêng mình bên cạnh công việc chăn nuôi heo và khám phá kho tàng heo đang chờ để mở khóa bởi việc thay đổi quang cảnh cho nông trại heo giờ đây sẽ trở nên hấp dẫn với nhiều chủ đề khác nhau và hứa hẹn cập nhật liên tục trong tương lai để đem lại sự đa dạng theo phong cách của từng cá nhân. 

Chủ đề Công viên giải trí ngộ nghĩnh

Chỉ đơn giản nhấn vào “khung chủ đề” là bạn đã có rất nhiều lựa chọn luôn sẵn sàng bất cứ lúc nào. Bạn có thể biến chuồng heo tồi tàn thành một nơi trưng bày cực sang trọng hay thậm chí là một quang cảnh trong các bộ phim hay những bộ manga quen thuộc với sự khéo tay và óc sáng tạo của mình kết hợp với những đồ vật trang trí trong shop.

Bên cạnh với tính năng thay đổi giao diện ở phía trên không thể không nhắc đến việc cập nhật nhà máy sản xuất heo. Piggy giờ đây cho phép bạn tự sản xuất những sản phẩm “cây nhà lá vườn” nhằm mang lại thu nhập hiệu quả hơn. Nhớ cân đo đong đếm giữa việc lựa chọn giống heo và phối giống thật hiệu quả để đem lại doanh thu lớn nhất cho nông trại và tái đầu tư như một nhà “kinh tế heo” thứ thiệt.

Xướng chế biến kute

Trang chủ: http://me.zing.vn/apps/piggy

Bảo Việt