Phong Vân Vô Song: Game thủ thích thú với clip nhá hàng Đồng Hành Gấu Trúc

KUN -

Phong Vân Vô Song

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 06/08/2015
Chi tiết
(GameSao) - Chưa hạ nhiệt trước hàng loạt tính năng và phó bản mới đươc tung ra, Phong Vân Vô Song tiếp tục làm game thủ đứng ngồi không yên với clip nhá hàng Đồng Hành Gấu Trúc.

Ngày 22/09 vừa qua, fanpage Phong Vân Vô Song bất ngờ đăng tải đoạn clip Đồng Hành Gấu Trúc kèm theo một sự kiện nhỏ khiến cộng đồng game thủ vô cùng thích thú và hào hứng tham gia.

Clip nhá hàng Đồng Hành Gấu Trúc khiến nhiều game thủ thích thú

Đoạn clip giới thiệu về hình dáng, kỹ năng và khả năng hỗ trợ người chơi của Đồng Hành Gấu Trúc khi tham gia các tính năng. Bên cạnh đó, một phó bản mới cũng được hé lộ, tại đây những khả năng của chú pet Panda sẽ được phát huy tối đa.

Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi công bố, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ Phong Vân Vô Song. Một game thủ đã chia sẻ: “Quả này hay ho nè, đây mới gọi là pet chân chính, game càng ngày càng khủng rồi đấy”.

Đông đảo game thủ tham gia sự kiện và ủng hộ ra mắt chú pet ngộ nghĩnh

Theo những thông tin từ fanpage Phong Vân Vô Song, rất có thể chú pet Panda ngộ nghĩnh này sẽ được ra mắt người chơi trong tuần sau cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Là một tựa game được đông đảo người chơi ủng hộ, Phong Vân Vô Song luôn không ngừng đổi mới và có những hoạt động để phục vụ người chơi trong quá trình trải nghiệm. Sau hơn một năm, tựa game này đã sở hữu một cộng đồng lớn mạnh với hơn 4 triệu người chơi.

Trang chủ: http://phongvan.360game.vn/

                                                     KUN