Phong Vân Truyền Kỳ giữa vòng vây ma trận gMO

Phong Vân Truyền Kỳ

NPH: CMN Online
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 26/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Những tựa game mới ồ ạt ra đời tạo nên một cục diện cạnh tranh khốc liệt. Vậy thì, điều gì đã khiến các game thủ vẫn gắn bó với Phong Vân Truyền Kỳ (PVTK), một tựa game ra đời từ năm 2013?

Sự bành trướng của smartphone và sự thay đổi trong thói quen sử dụng internet của người dùng đã khiến dòng game online trên di động (gMO) ngày càng được ưa chuộng. Các NPH lớn nhỏ thi nhau tung ra hàng loạt các sản phẩm nhằm chiếm lĩnh thị trường. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi có nhiều cơ hội lựa chọn cho mình một tựa game ưng ý nhất.

Ra mắt vào thời điểm gần cuối 2013 – thời điểm của gMO nhập vai bùng nổ, PVTK nhanh chóng tạo được vị thế riêng cho mình. Tuy không có bất cứ chiến dịch quảng cáo rầm rộ nào, nhưng game vẫn giành được sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ Việt.

Điểm nổi bật của game so với các gMO cùng thể loại là hệ thống nhân vật, thú cưỡi, phụ bản… vô cùng phong phú và đa dạng. Bên cạnh đó, việc đề cao PK tự do cũng là một điểm nhấn khác giúp game hút người chơi.

Phong Vân Truyền Kỳ giữa ma trận gMO

Thông thường trong các game MMORPG, game thủ chỉ được sử dụng chức năng đối kháng ở một số bản đồ nhất định nhằm bảo vệ tân binh. Tuy nhiên, PVTK lại cho phép người chơi “đồ sát” lẫn nhau ở hầu như mọi địa điểm, kể cả khu vực cấm. Không chỉ dừng ở chế độ một đấu một, PVTK còn cho phép người chơi khẳng định mình với hình thức đơn đấu với tổ đội, tức một người chọi nhiều người.

Điều này có thể khiến cho tân binh cảm thấy ức chế vì trở thành mục tiêu cho các “anh hùng” trong hành trình thu thập tỉ số thắng trận. Nhưng không ai phủ nhận mức độ thú vị và cảm giác thống trị mà cải biên này mang lại.

Đấu trường kích thích người chơi

Trong PVTK, ngoài việc ròng rã chinh chiến trên những chiến trường rực lửa để thống nhất thế giới, người chơi còn được đắm mình trong không gian ngọt ngào thơ mộng của Tử Cấm Thành, nơi hàng ngàn đôi lứa cùng nhau ước hẹn thề nguyền.

“Kết hôn” là một tính năng luôn được cộng đồng người chơi mong mỏi. Nhưng nếu ở những game khác, lưu trình kết hôn đòi hỏi tốn rất nhiều công sức và tiền bạc thì với PVTK, đôi lứa chỉ cần thành tâm với nhau là đã có thể đến Tử Cấm Thành tổ chức hôn lễ linh đình.

Anh hùng sánh bước giai nhân giữa lễ đường rực rỡ

Máy chủ mới Hỏa Kỳ Lân thu hút game thủ gần xa

Hiện tại đội ngũ vận hành PVTK vẫn đang ra sức “chăm sóc” người chơi bằng hàng loạt các sự kiện hấp dẫn như khai mở máy chủ mới, đua top, nạp thẻ… rất được cộng đồng chú ý đón nhận. Đặc biệt, việc ra mắt máy chủ thứ 7 với tên gọi Hỏa Kỳ Lân vào ngày 9/5/2014 vừa qua đã kéo theo đông đảo lượng game thủ gia nhập vương quốc PVTK.

Bên cạnh đó, phía NPH cũng đang cân nhắc kĩ lưỡng về việc mở chức năng khiêu chiến liên sever cũng như cập nhật thêm một số tính năng khác phù hợp với nhu cầu của người chơi. Theo thông tin tiết lộ từ nhà phát hành, trong thời gian tới, ngoài việc đem lại cho game thủ những trải nghiệm ngày một hoàn thiện, PVTK sẽ có một buổi hội ngộ bằng hữu trong một ngày gần.

http://m.pvtk.cgame.vn/download.html

 

Đức Quang