Phong Vân sẽ tiếp tục bám sát theo cốt truyện

Q7 -

Phong Vân

NPH: VNG
Thể loại: Webgame
Ra mắt: 22/07/2014
Chi tiết
(GameSao) - “Lạ game quen truyện”, Phong Vân sẽ tiếp tục mang đến nhiều hứng thú cho cộng đồng hơn 01 triệu game thủ trong tháng 9 này.

Theo thông tin mới nhất, webgame Phong Vân hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển nội dung theo bộ truyện để đem lại cho game thủ nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa trong tháng 9/2014.

Kỳ Lân Tý – thiên mệnh trợ anh hùng

Kỳ Lân Tý có nguồn gốc sâu xa từ Hỏa Kỳ Lân. Năm xưa, Hỏa Kỳ Lân là một trong Tứ Linh sống tại Lăng Vân Quật. Hỏa Kỳ Lân có nhiệm vụ bảo vệ Long mạch nhưng nó lại dùng sức mạnh để đi quấy rối khắp nơi.

Trước tình cảnh này, kiếm thủ Đoạn Soái đã ra tay, một kiếm đâm bị thương Hỏa Kỳ Lân. Sau đó, quái thú hung hãn này bị Nhiếp Anh – cha của Nhiếp Phong chém vào vết thương cũ. Cuối cùng, Hỏa Kỳ Lân tiếp tục bị Vu Nhạc đả thương. Máu của Hỏa Kỳ Lân dính vào cánh tay trái của Vu Nhạc. Cánh tay này trở nên bất thường, có lúc không thể điều khiển được. Đó chính là Kỳ Lân Tý.

 Kỳ Lân Tí là cánh tay có sức mạnh phi thường

Bộ Kinh Vân bị Hùng Bá đánh nát cánh tay trái. Vu Nhạc thương tình, nhờ Thần Y chặt tay trái của mình và nối lại cho Bất Khốc Tử Thần. Bộ Kinh Vân từ ngày được Kỳ Lân Tý thì như hổ mọc thêm cánh, võ công thêm phần lợi hại. Không chỉ hỗ trợ Bộ Kinh Vân lấy được chân nguyên rồng trong cuộc quần hùng với Đế Thích Thiên và cao thủ giang hồ, Kỳ Lân Tý còn tạo uy lực oai phong tựa hình dáng Hỏa Kỳ Lân cho chủ nhân mỗi khi xuất chiêu, khiến đối thủ muôn phần khiếp sợ.

Kỳ Lân Tý xuất hiện trong webgame Phong Vân sẽ gia tăng thêm lực chiến cho người chơi. Ngoài ra, bảo vật này cũng cộng thêm một số thuộc tính vĩnh viễn cho nhân vật. Dự kiến, tính năng Kỳ Lân Tý sẽ được tung ra vào trung tuần tháng 9.

Cuồng Huyết bạo phát, Ma Thân Tái Lâm:

Nếu Bộ Kinh Vân gắn với truyền thuyết Kỳ Lân Tý thì người anh em Nhiếp Phong cũng được tựa game tiếp tục phát triển với câu chuyện Nhập Ma.

Vốn sở hữu dòng máu Kỳ Lân điên loạn được di truyền từ tổ tiên, Nhiếp Phong bộc phát Cuồng Huyết lần đầu tiên đã hạ gục Độc Cô Nhất Phương. Đỉnh điểm của Ma Thân là khi Nhiếp Phong chống lại Tuyệt Vô Thần nên đã theo Tà Hoàng luyện Ma Đao đến tẩu hỏa nhập ma. Bộ Kinh Vân vì muốn cứu Nhiếp Phong thoát kiếp của đại ma đầu nên quyết định tử chiến một mất một còn với người anh em của mình. Cuối cùng dù giải được Ma Thân nhưng cả hai đều trọng thương và mất tích giang hồ.

 Khi Ma Thân bộc phát, sức mạnh của Nhiếp Phong tăng lên đột ngột gấp vài chục lần

Tính năng Nhập Ma giúp cho nhân vật tăng thêm vẻ đẹp ngoại hình, tăng lực chiến và có thêm một số thuộc tính thú vị như ngã ngựa, choáng, trầm mặc… ảnh hưởng trực tiếp đến đối thủ. Ma Thân Tái Lâm cũng như Kỳ Lân Tý, sẽ sớm đến tay game thủ trong tháng 9 này.

 Ma Thân Tái Lâm hứa hẹn sẽ là một tính năng đặc sắc dành cho game thủ Phong Vân

Ngoài Kỳ Lân Tý Ma Thân Tái Lâm, Phong Vân sẽ ra mắt nhiều tính năng hấp dẫn khác dựa trên cốt truyện như Ma Binh, Bảo vệ Vô Danh Các… trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ tạo thêm nhiều sức nóng cho tựa webgame đặc sắc này.

Q7