Phong Vân khai mở 2 sự kiện huyền thoại

Q7 -

Phong Vân

NPH: VNG
Thể loại: Webgame
Ra mắt: 22/07/2014
Chi tiết
(GameSao) - Mỗi một sự kiện trong game kiếm hiệp Phong Vân đều mang dấu ấn huyền thoại về những nhân vật trong bộ truyện tranh cùng tên. Hai sự kiện ra mắt trong tuần lễ từ 13 đến 19/8 là những sự kiện tối quan trọng vì thế lợi ích mang lại cũng cao hơn.

Phong Vân Hợp Nhất thiên hạ thái bình

Sau bao năm phục vụ cho Thiên Hạ Hội, nhị vị đường chủ Thần Phong ĐườngPhi Vân Đường mới nhận ra hết bộ mặt thật của đại ác nhân Hùng Bá. Nhằm ngăn chặn dã tâm độc bá giang hồ của y, Nhiếp Phong Bộ Kinh Vân quyết định rời bỏ Thiên Hạ Hội.

Quyết định này đã khiến Hùng Bá sai Thập Nhị Sát Thủ truy sát Phong Vân nhằm diệt trừ hậu họa. Trải qua bao kiếp nạn, hai người may mắn được Thiên Kiếm Vô Danh chỉ điểm, cuối cùng ngộ ra chiêu thức Ma Kha Vô Lượng kinh thế hãi tục, đánh dấu ngày tàn của Hùng Bá.  

 Sự kiện Phong Vân hợp nhất

Người chơi sẽ được dịp cảm nhận rõ hơn kỳ công của bộ đôi thần thoại võ lâm khi luyện thành đại tuyệt kỹ này qua sự kiện Phong Vân Hợp Nhất. Trong vòng một tuần lễ, các hảo thủ cần tích cực săn quái và thu nhập 6 chữ Phong, Vân, Ma, Kha, Vô, Lượng để có cơ hội đổi lấy các gói quà chứa các vật phẩm tăng cấp giá trị như Thương Long Xá Lợi, Thiện Tội Vẫn Thạch hay Thú Cưỡi Đơn.

Hỏa Lân Ban Phúc chân khí bội tăng

Hỏa Kỳ Lân vốn là một trong tứ đại thần thú trong truyền thuyết, có nhiệm vụ bảo vệ long mạch hoàng gia và Phong Vân đều có cơ duyên thiên định với thần thú này. Nếu dòng họ Nhiếp được di truyền dòng máu điên Kỳ Lân trong người đem đến cho họ sức mạnh cực cuồng cực bá, thì Bộ Kinh Vân lại có Kỳ Lân Tý như một phần cơ thể sau một lần trọng thương phải nối tay. Vì ân tình với nhau, Hỏa Kỳ Lân luôn là phúc tinh của Phong Vân trên con đường hành tẩu giang hồ.

 Đôi bạn Hỏa Kỳ Lân và Nhiếp Phong

Sự kiện Hỏa Lân Ban Phúc là dịp để người chơi tạo mối thâm giao với thần thú này. Để tham gia, các anh hùng cần đạt được từ cấp 3 đến 7 đối với thú cưỡi, Thiên Tội hay Chiến Giáp sẽ nhận được các gói quà Trân Phẩm với lượng Chân Khí phong phú, các sách sơ cấp hay Lợi Ích Đơn giúp nâng cao hiệu quả tăng cấp.

 Sự kiện Kỳ Lân Chi Phúc

Cả hai sự kiện đều đem đến cho người chơi nhiều bước tiến trong chốn giang hồ. Tham gia những sự kiện này còn là cách để người chơi tìm hiểu về những nét huyễn ảo tuyệt diệu của thế giới võ hiệp Phong Vân.           

Tham gia ngay Phong Vân để trải nghiệm cảm giác như một hiệp khách tuyệt đỉnh.

Q7