Phong Thần Tướng khai mở Open Beta ngày 30-12

ML -
(GameSao) - Vào 11h02 ngày 30-12, webgame Phong Thần Tướng chính thức khai mở Open Beta.

Liên tiếp đạt thứ hạng cao tại quê nhà, do đó Phong Thần Tướng được kỳ vọng rất lớn khi mở cửa tại Việt Nam. Đúng 11h02 ngày 30-12, Phong Thần Tướng do VieGame phát hành sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta.

Đồ họa trau truốt, thiết kế nhân vật chi tiết

Áp dụng công nghệ đồ họa tiên tiến, Phong Thần Tướng sẽ khiến cho người chơi chìm đắm trong thế giới thần tiên với những trận chiến nảy lửa. Phong cảnh núi non, mây nước trong game đều toát lên vẻ đẹp thần tiên huyền ảo. Hình ảnh nhân vật được khắc họa chi tiết, sống động.  Người chơi sẽ thấy rõ vẻ oai phong khi điều khiển nhân vật, tay cầm bảo kiếm, mình cưỡi trên lưng thánh thú, xông pha giữa đám đông yêu ma. Đồ họa của Phong Thần Tướng hút hồn gamer ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Âm thanh trầm bổng mê hoặc lòng người

Âm thanh trong Phong Thần Tướng được đầu tư kỹ lưỡng. Mỗi bản đồ, phụ bản trong game đều có nhạc nền với tiết tấu, âm hưởng riêng, lúc là tiếng sáo du dương, lúc là tiếng trống trận thúc giục. Tiếng động trong game được đội ngũ sản xuất xử lý từng chi tiết. Bạn sẽ cảm nhận rõ âm thanh của binh khí, tiếng gió, tiếng sét khi thi triển tuyệt kỹ. Các âm thanh này sẽ đưa người chơi hòa mình vào bối cảnh thần tiên.

Nội dung gameplay có chiều sâu

Gameplay sâu, nhiều tính năng khám phá là ưu điểm lớn nhất của Phong Thần Tướng. Trò chơi sở hữu số lượng hoạt động trong ngày dày đặc với  52 nhiệm vụ phụ,  121 phụ bản, 20 loại boss, 5 loại đấu trường, 5 cấp áp tiêu. Nếu bạn muốn nhân vật của mình mạnh mẽ hơn, hãy nghiên cứu các chức năng chiêu mộ tiên tướng, chế tạo trang bị, nâng cấp bảo thạch, chăm sóc thú cưỡi. Chiến lực khi đã tăng cao cũng là lúc người chơi thể hiện bản lĩnh của mình tại võ đài, bang hội chiến và quốc chiến – chiến trường khốc liệt nhất sự tranh đoạt của 3 Quốc gia. Khi đã chán cảnh tranh, bạn có thể thử khả năng kinh doanh của mình tại thương thành. Với một chút nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, không khó để bạn trở thành một thương nhân giàu có. Sở hữu gameplay sâu và phong phú như trên, Phong Thần Tướng cho người chơi thỏa sức trải nghiệm, tự do lựa chọn cho mình cách chơi theo ý muốn.

Phong Thần Tướng - webgame nhập vai có bối cảnh dựa trên truyền thuyết Phong Thần, sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta vào 11h02 ngày 30-12. Người chơi tham gia trải nghiệm trong giai đoạn này có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Chi tiết xem thêm tại:

Trang chủ: http://phongthantuong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/PhongThanTuong

Diễn đàn: http://diendan.viegame.vn/index.php?forums/PTT/

ML