Phong Thần Tướng chính thức closed beta vào ngày 27/12/2014

-
(GameSao) - Phong Thần Tướng sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta không reset vào ngày 27-12-2014. Chuỗi sự kiện chào đón Closed Beta cũng bắt đầu vào thời điểm mở máy chủ Khương Tử Nha.

Vào 11h02 ngày 27-12-2014, Phong Thần Tướng sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta. Game thủ Việt Nam có thể sử dụng tài khoản Facebook, Gmail và VieGameID để đăng nhập.

Cùng với việc khai mở Phong Thần Tướng, chuỗi sự kiện với nhiều phần thưởng cũng là điểm nhấn mà mỗi game thủ không nên để lỡ. Người chơi tham gia sự kiện sẽ nhận được phần thưởng, từ những vật phẩm thông dụng như Kinh nghiệm đan, cho tới những vật phẩm hiếm như Mảnh tướng- sưu tập đủ bộ sẽ ghép được một thần tướng khủng, Vấn thiên thạch. Phần thưởng sự kiện sẽ giúp cho người chơi thuận lợi hơn khi bắt đầu hành trang bước vào thế giới Phong Thần.

Phong Thần Tướngwebgame nhập vai có bối cảnh dựa trên… Phong Thần Diễn Nghĩa. Trong game có 3 lớp nhân vật: Đạo Tôn – pháp thuật vô biên, Kiếm Tông – kiếm khí ngút trời, Phi Vũ – nhất tiễn hạ song điêu. Nội dung game được tích hợp nhiều tính năng: Quốc Chiến, phụ bản, chế tạo trang bị, nuôi thú, sàn giao dịch vật phẩm và đặc biệt nhân vật sẽ vân du trong thế giới thần tiên mà không phải xuống ngựa. Trong quá trình chơi, người chơi có cơ hội chiêu mộ các vị thần tướng trong truyền thuyết như Dương Tiễn, Na Tra, Đắc Kỷ... Mỗi thần tướng đều có thuộc tính, kỹ năng riêng, trợ giúp đắc lực cho người chơi suốt hành trình.Với những tính năng phong phú như trên, game thủ có thể tự chọn phong cách chơi cho riêng mình, tập trung luyện cấp, tranh đua thứ hạng, săn boss kiếm báu vật, trở thành thương nhân giàu có,…

Qua việc tiến hành Closed Beta không reset Phong Thần Tướng , NPH VieGame cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, chăm sóc cộng đồng game thủ để tạo điều kiện tốt nhất cho người chơi có cơ hội thưởng thức sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng này.

Trang chủ: http://phongthantuong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/PhongThanTuong

Diễn đàn: http://diendan.viegame.vn/index.php?forums/PTT/

Trang chủ: http://phongthantuong.com

FanPage: https://www.facebook.com/PhongThanTuong

ML