Phong Thần Hắc Ám ngấm ngầm chuẩn bị xuất hiện tại Việt Nam

Phong Thần Hắc Ám

NPH: OGame
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 28/09/2014
Chi tiết
(GameSao) - “Phong Thần Hắc Ám” được rất nhiều NPH Việt Nam đang săn lùng mua về Việt Nam. Vì sao?

Phong Thần Hắc Ám  với phong cách đồ họa 2.5D lấy đề tài về cốt truyện Phong Thần Diễn Nghĩa, Phong Thần Hắc Ám (Tên gốc tại quê nhà). Game được NPH Tencent mua và uỷ quyền phát hành độc quyền cho công ty 1073. Trong Phong Thần Hắc Ám, có 3 lớp nhân vật là: Giáp sĩ, Phương sĩ và Dị sĩ.

Cho đến nay chưa có thông tin chính xác về NPH nào đã thành công trong việc đàm phán để xúc tiến mang sản phẩm đến tay game thủ Việt.

Game đạt được những thành công vang dội ở thị trường Trung Quốc trong quý 2 năm 2014. Và hiện đang được Tencent quan tâm với định hướng “Con gà đẻ trứng vàng” trong năm 2014.

Phong cách đồ họa của Phong Thần Hắc Ám là game 2.5D theo phong cách hắc ám tăm tối nhưng mô tả thực hoa mỹ, bản đồ chiến đấu đặc sắc và đa dạng, cộng thêm nhiều yếu tố huyễn hóa. Giao diện đăng nhập chất lượng cao, khá lôi cuốn hấp dẫn người chơi, thiết kế nhân vật cũng đặc sắc, đây là 1 game được đánh giá chất lượng cao tại thị trường quê nhà. Điểm nhấn chính trong game là hệ thống PK combo hết hợp các kỹ năng khinh công.

Giáp sĩ trong game mang vai trò Tanker, rất mạnh trong việc PK solo và không thể thiếu trong một cuộc chiến lớn...Phương sĩ có khả năng công kích tiên pháp cao tốn nhiều mana, có khả năng tạo nên lá chắn sống giảm thiểu sát thương khi bị tấn công, là một thành phần không thể thiếu trong các cuộc săn Boss, phụ bản và công thành chiến... Dị sĩ là nghề nghiệp hắc ám nhất trong game, có khả năng sử dụng huyền pháp mạnh, khi trúng bùa thì đối phương không thể đánh được nhân vật này. Là truyền nhân Atula trong các cuộc PK solo.

Fanpage: https://www.facebook.com/phongthanhacam?ref=hl

Đức Quang