Phim ngắn (18-): "Thương nhau mà sống" gây chấn động Avatar Star

QQ -

Avatar Star

NPH: FPT Online
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 13/11/2013
Chi tiết
(GameSao) - Vào cuối tuần qua, Avatar Star bất ngờ xuất hiện một clip (18-) trên kênh Youtube của game với tựa đề “Thương nhau mà sống”.

Đoạn clip là bộ phim ngắn kể về cuộc chiến giành món vũ khí mới, còn thần thánh hơn cả "SÚNG NƯỚC”. Nhưng hóa ra vũ khí này lại chính một vật phẩm cực kì nổi tiếng trong cộng đồng mạng với công dụng vô cùng ảo diệu của nó.

Xem clip "Thương nhau mà sống" tại đây:

Clip "Thương nhau mà sống" của Avatar Star không cần những cảnh quay đời thực hoành tráng. Với nội dung mới lạ, sự góp mặt của dàn diễn viên “siu nhân gạo cội”, kết hợp cùng âm nhạc và những cảnh quay vui nhộn, clip đã mang đến nhiều thích thú, vượt ngoài cả sự mong đợi của người xem. Nội dung trong clip kể về những xung đột, mâu thuẫn của hai phe mang tên “Bọn Ác” và “Kẻ Không Hiền”. Khi một ngày đẹp trời, chiến binh các phe vô tình biết được một loại vũ khí “bá đạo” được giữ trong bảo rương bí mật.

Bọn Ác với hình ảnh những anh chàng da đen, đen toàn tập từ đầu cho đến chân. Đặc điểm nhận dạng của những anh chàng này chính là những chiếc “quần sịp” dạ quang cùng anh chàng thủ lĩnh “nổi đừng hỏi” với chòm tóc nhiều màu sắc trên đầu.

Bọn Ác với tạo hình đen toàn tập đang chuẩn bị chiến đấu

Trong khi đó, “Kẻ Không Hiền” lại là tập hợp những anh chàng siêu nhân: Spideman, Iron Man, Người Sói, Rùa NinjaThe Hulk. Đoạn clip cũng giới thiệu về nghề nghiệp, sở thích, ưu và khuyết điểm theo phong cách “té giếng” của những người hùng này. Các chàng này cũng không quên gửi đến người xem các màn vũ đạo Hiphop, Breakdance “ke đầu” hay vũ đạo Nobody sexy trong Avatar Star.  

Spideman thành viên nhí nhảnh nhất team

Anh chàng Ninja Rùa bựa

Người sắt IronMan chuyên gia phá team

Anh chàng khổng lồ Hulk quái dị

Trước sự bành trướng thế lực từ cả hai phía, một cuộc chiến không khoan nhượng đã nổ ra để giành cho bằng được vũ khí siêu lợi hại này. Nhưng rồi, tất cả các tay súng lẫn người xem đều ngã ngữa và hoang mang khi vũ khí tuyệt mật kể trên lại là chai dầu ăn hiệu Toàn Phát “Thơm Ngát – Mát H’Mông”.

Dầu ăn Toàn Phát – vũ khí bá đạo nhất từ trước đến nay của Avatar Star

Có thể thấy, từ lúc phát hành đến nay, Avatar Star luôn mang đến những tràng cười sảng khoái cho game thủ qua những clip hài vui nhộn như Cuộc chiến giữa Comic vs Manga, What does the Pho say?, Series Nhọ và mới đây nhất là “Thương nhau mà sống”. Phe nào sẽ giành được chai Dầu Ăn huyền thoại của game và ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc chiến này? Các game thủ hãy đón chờ tập tiếp theo của bộ phim với tựa đề “Chai dầu là đầu câu chuyện” được phát sóng 08/9/2014 tới đây.

QQ