Phiên bản Thời Đại Anh Hùng đã hoàn thiện hơn trong ngày mở cửa

Q7 -

Thời Đại Anh Hùng

NPH: FPT Online
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 10/06/2014
Chi tiết
(GameSao) - Vào 10h sáng ngày 10/6/2014, game MOBA thế hệ mới Thời Đại Anh Hùng của nhà phát hành FPT Online đã chính thức mở cửa tự do và không reset nhân vật (Closed Beta). So với bản thử nghiệm giới hạn vào ngày 06/6 trước đây, Thời Đại Anh Hùng tái ngộ cộng đồng yêu MOBA Việt với một diện mạo mới, hoàn thiện hơn và hấp dẫn hơn.

Khắc phục các lỗi từng gặp phải

Bản Closed Beta của Thời Đại Anh Hùng thật sự là 1 phiên bản khá hoàn thiện. Các lỗi gặp phải trong lần thử nghiệm giới hạn như khó đăng nhập, không tìm thấy dữ liệu trong ổ cứng, launcher không tự động cập nhật… đã được sửa chữa hoàn toàn, hoặc có hướng dẫn cách khắc phục cụ thể cho người chơi.

Trên fanpage của game cũng đã không còn thấy các ý kiến báo lôi gặp phải trong game, chỉ còn 1 số thắc mắc về việc nhận code và kích hoạt code.

Các lỗi game đã được khắc phục hoàn toàn

Mở thêm 05 tướng mới

Trong phiên bản chính thức này, Thời Đại Anh Hùng đã cập nhật thêm 05 tướng mới là: Phan Trương, Tào Thực, Tôn Sách, Trần Cung, Trương Chiêu. Nâng tổng số tướng hiện có trong game là 49 tướng. Khi đạt cấp 30, người chơi có thể mở khóa toàn bộ những danh tướng này.

Tham gia “Tìm Trận” sẽ được nhiều kinh nghiệm và nhanh lên cấp hơn “Tạo Phòng”

Hàng loạt ưu đãi

Được biết trong đợt Closed Beta, game thủ được dùng 03 loại code khác nhau là: code Anh Hùng (nhận trên fanpage game), code Closed Beta (nhận từ đợt Alpha Test) và thẻ VIP (nhận từ phòng máy tổ chức chơi thử miễn phí). Khi kích hoạt các code này người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng hot như: Thẻ nhân đôi kinh nghiệm-tiền vàng, thú cưỡi Sương Điện - Ảnh Nha, Huyền Quy Giáp, tướng tinh Điêu Thuyền, thẻ đổi màu tướng, nguyên liệu chế tạo Anh Hùng Lệnh…

Code được trao miễn phí đến game thủ

Ngoài ra sử dụng code, các game thủ còn có thể nhận thưởng từ các sự kiện mừng Closed Beta của Thời Đại Anh Hùng như: Liên Minh Anh Hùng (lập bang nhận thưởng), Dưa Hấu Mùa Hè (nhận và gieohạt giống thu hoạch bạc), cài đặt Thời Đại Anh Hùng nhận thiết bị game Ozone…

Thông tin chi tiết tại: http://ah.gate.vn/.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThoiDaiAnhHungVN

Q7