Phiên bản mới của Audition đã về tay AsiaSoft

Bi VI -

Audition

NPH: VTC Online
Thể loại: Online
Ra mắt: 25/08/2006
Chi tiết
(GameSao) - World in Audition là phiên bản tiếp theo của Audition, và AsiaSoft sẽ là NPH tại 4 thị trường game lớn của Đông Nam Á là Thái Lan, Singapore, Malaysia, và Philippines.

AsiaSoft là một nhà phát hành game trực tuyến tại các thị trường game lớn ở khu vực Đông Nam Á là: Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Phillipines, Singapore, Malaysia, Campuchia và Myanmar, được thành lập vào năm 2011 với trụ sở chính được đặt tại thành phố Bangkok, Thái Lan. 

Mới đây, AsiaSoft đã công bố sự ra mắt của World in Audition, một phiên bản tiếp theo của trò chơi vũ đạo 3D Audition cực hấp dẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ với lối chơi đơn giản, hình ảnh dễ thương và những bản nhạc đình đám. 

Theo đánh giá của nhiều game thủ, AsiaSoft đã rất thành công với tựa game Audition tại khu vực Đông Nam Á dù phải chịu sự cạnh tranh vô cùng gay gắt của MStar của Garena. Sau khi gây tiếng vang lớn tại thị trường game Hàn Quốc thời điểm mới được phát hành, Audition đã tiếp tục ra mắt 2 phiên bản dành cho Playstation Portable và smartphone. Đối với phiên bản mới World in Audition sẽ được phát triển bởi Hanbitsoft (Hàn Quốc), thay vì T3 Entertainment giống như các phiên bản trước đó.

World in Audition là phiên bản  tiếp theo của bản gốc Audition, và sẽ được công bố ở 4 thị trường game lớn của Đông Nam Á là Thái Lan, Singapore, Malaysia, và Philippines. Phiên bản tiếng Anh của trò chơi sẽ có mặt tại các thị trường Singapore và Malaysia đầu tiên.

Để có thể thành công như các phiên bản khác, World in Audition cũng được xây dựng trên nền đồ họa cực kì ấn tượng, từ giao diện, nhân vật hay các động tác của nhân vật trong game đều được thực hiện khá kỹ lưỡng và trau chuốt, hình ảnh ingame sẽ làm cho người chơi cảm giác được các nhân vật hay những hoạt động của nhân vật sẽ trở nên sinh động hơn rất nhiều cũng như được xây dựng thực tế hơn.

Hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin cũng như hình ảnh về World in Audition. Tuy nhiên theo thông báo mới nhất của AsiaSoft thì World in Audition sẽ tổ chức một giai đoạn thử nghiệm ngắn hạn tại Singapore từ 16/10 tới 19/10 đi kèm nhiều phần quà hấp dẫn dành cho những game thủ tham dự. Và chắc chắn rằng cũng sẽ không còn lâu nữa phiên bản tiếng Anh của game sẽ ra mắt người chơi tại các nước Đông Nam Á.

Đối với thị trường Việt Nam, tựa game vũ đạo Audition do VTC Game phát hành đã được 8 năm và từ đó đến nay, đây vẫn được biết đến như là tựa game quan trọng nhất làm nên tên tuổi cho VTC Game. Mặc dù không còn sức hút lớn như lúc ban đầu, nhưng Audition chưa thể bị lật đổ và tiếp tục trở thành chướng ngại vô cùng lớn đối với bất kỳ một MMO vũ đạo nào muốn chinh phục thị trường Việt Nam.

Hiện nay, vì vấn đề bản quyền của VTC với NSX Hanbitsoft vẫn còn hiệu lực nên có lẽ chúng ta cần phải đợi thêm một thời gian nữa xem liệu “đại gia” này thực sự có muốn đưa World in Audition về thị trường Việt Nam hay không.

Bi Vi