Phiên bản mới của 3 sắp sửa ra mắt

3

NPH: Like.vn
Thể loại: Online
Ra mắt: 12/09/2014
Chi tiết
(GameSao) - Câu chuyện Tam Quốc Diễn Nghĩa được tái hiện chân thực trong 3 sẽ tiếp tục bước sang hồi mới vào thứ Sáu 26/09/2014 này.

Mới đây, trang chủ của 3 đã chính thức công bố ngày ra mắt bản cập nhật mới trong 3 sẽ là ngày 26/09/2014. Trong phiên bản mới này, người chơi sẽ được tiếp tục trải nghiệm cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa từ trận Xích Bích cho đến Kinh Nam.

Game thủ 3 đang háo hức chờ phiên bản mới

3 là tựa game nhập vai tam quốc trên nền tảng đồ họa 3D tương tự các tựa game huyền thoại khác ở Việt Nam như Thiên Long Bát Bộ, Con Đường Tơ Lụa. Tuy yêu cầu cấu hình không cao nhưng 3 vẫn đảm bảo chất lượng đồ họa đủ làm mãn nhãn người chơi với môi trường vô cùng rộng lớn, hiệu ứng đẹp mắt và hình tượng các nhân vật tam quốc đã đi vào lòng người.

Đồ họa của 3 gợi nhớ “Con Đường Tơ Lụa”

Sau hồi 1 - Định Mệnh Tam Quốc tập trung vào cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các thế lực quân sự và khởi nghĩa như Khăn Vàng, Đổng Trác – Lữ Bố, Tào Tháo, Viện Thiệu trước khi nổ ra trận Xích Bích, hồi 2 của 3 sẽ đi sâu và thế cục thiên hạ chia ba kể từ trậnh đánh lịch sử này cho đến khi Thục quốc củng cố sức mạnh và trở thành một đối trọng thật sự trong thế tam quốc.

 Trận Xích Bích nổi tiếng mở đầu cho cốt truyện phiên bản mới

Ngoài việc thêm các phụ bản với phong cách Dynasty Warrior bám sát cốt truyện nêu trên, giới hạn cấp độ trong 3 cũng sẽ được nâng lên 70, kích hoạt khai mở nhiều hoạt động thám hiểm và quân đoàn khác như trận chiến Quan Độ cấp độ cao, Vận tiêu quân đoàn, khai phá Động Thương Long.

Hoạt động mới vận tiêu quân đoàn

Với phương châm phát triển cùng cộng đồng, hiện 3 đang thu thập ý kiến và tổ chức sự kiện đặt tên phiên bản mới rất sôi động trên fanpage của mình. Người tham gia sẽ có cơ hội nhận thưởng thẻ game 3 rất giá trị và nếu hay sẽ được chọn làm tên chính thức cho phiên bản mới của 3 .

Trang chủ: http://3.like.vn/

Diễn đàn: http://3.like.vn/forum/

Fanpage: https://www.facebook.com/3likevn

 

Bảo Việt