Phiên bản Hỏa Thiêu Xích Bích sắp được trình làng trong 3

3

NPH: Like.vn
Thể loại: Online
Ra mắt: 12/09/2014
Chi tiết
(GameSao) - Phiên bản mới mang tên Hỏa Thiêu Xích Bích với nội dung tập trung vào cục diện của tam quốc sắp được game online 3 tung ra vào 26/9/2104.

Việc tăng thêm cấp độ mới cùng cốt truyện đầy kịch tính để tăng cảm hứng vượt qua những rào cản và tham gia vào những hoạt động PK khốc liệt là những yếu tố mới mẻ sắp được cập nhật ở phiên bản lần này của 3.

Cốt truyện: thế tam quốc hình thành và giằng co

Phiên bản mới sẽ tiếp tục với Câu chuyện Tam Quốc Diễn Nghĩa tạm dừng trước trận Xích Bích trong hồi 1 - Định Mệnh Tam Quốc với diễn biến bắt đầu từ trận chiến khốc liệt từ Xích Bích đến Kinh Nam. Nếu như ở phần Xích Bích trước, nội dung game xoay quanh cha con Đổng Trác - Lữ Bố và Viên Thiệu thì ở trong phần này khắc họa rõ nét vai trò quan trong của các tướng lĩnh và quân sư. Người chơi sẽ được trải nghiệm chiến trường rực lửa của Xích Bích qua hệ thống phụ bản mang phong cách Dynasty Warrior của 3, tạo cảm giác hồi hộp lo sợ của quân Tào trên đường tháo chạy cũng như khí thế hừng hực của Thục quốc khi tập kích Kinh Châu. Có thể nói ba thế lực đã chính thức cân bằng về thực lực và bắt đầu có những toan tính riêng cho đến thời điểm này.

Xích Bích chìm trong biển lửa

Chạm trán Hoàng Trung tại Kinh Châu

Cấp độ 70 được khai mở

Game thủ sẽ tiếp tục được chinh phục giới hạn cấp độ mới: 70 trong phiên bản Hỏa Thiêu Xích Bích. Bên cạnh đó, hệ thống kỹ năng cũng sẽ mở rộng giúp game thủ hoàn thiện hơn nhân vật của mình. Những Phó tướng trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong các trận đánh lớn sẽ đồng hành cùng nhân vật của người chơi. Sự liên kết chặt chẽ giữa phó tướng và nhân vật về cấp độ, tính cách, kỹ năng hỗ trợ sẽ tạo thêm sự đa dạng và cân bằng trong 3. Ngoài ra, người chơi có thể tùy ý tăng điểm tiềm năng của phó tướng để phù hợp với hướng phát triển của nhân vật.

 Kỹ năng nhân vật sẽ hoàn thiện hơn

 Phó tướng sẽ có thêm nhiều hướng phát triển mới

Hoạt động: Vận Tiêu Quân Đoàn, Động Thương Long, chiến trường Quan Độ cấp cao

Các hoạt động mới như chiến trường Động Thương Long với quy mô lên đến 800 người, chiến trường Quan Độ cấp độ cao dành riêng cho những nhân vật cấp 60 trở lên, hoạt động vận tiêu và cướp tiêu quân đoàn rất hồi hộp và được mong chờ nhất là Công Thành Chiến giữa các quân đoàn cũng sẽ được khai mở trong 3. Bên cạnh đó, cấp độ giới hạn cũng sẽ được nâng lên.

 Hoạt động mới Động Thương Long có quy mô 800 người

Vận tiêu quân đoàn hồi hộp và kịch tính

Cơ hội cho người chơi mới ở máy chủ mới Thành Đô

Game online 3 tạo cơ hội cho đông đảo game thủ yêu thích game nhập vai 3D và cốt truyện tam quốc tham gia cùng máy chủ mới mang tên Thành Đô khai mở cùng ngày ra mắt phiên bản mới 26/9. Đây cũng là dịp để tựa game online này phát huy một trong những thế mạnh của mình khi các hoạt động và phụ bản trong 3 đều có khả năng liên kết máy chủ mạnh mẽ giúp game thủ kết giao với cộng đồng và các phòng chờ luôn đầy ắp tổ đội tham gia một cách nhanh chóng.

 Các hoạt động trong 3 đều có thể diễn ra liên máy chủ

Trang chủ: http://3.like.vn/

 

Bảo Việt