Phiên bản Big Update Đấu Ma khiến người chơi "tròn mắt" vì đồ họa

Q7 -

Đấu Ma

NPH: FPT Online
Thể loại: MMOARPG
Ra mắt: 18/02/2014
Chi tiết
(GameSao) - Big Update của Đấu Ma sẽ đem lại cho người chơi những hình ảnh mới cực kỳ đẹp đẽ, tinh tế.

Đấu Ma - game Tiên Hiệp chuẩn bị có 1 đợt "Big Update" cực kỳ hoành tráng. Rất nhiều tính năng mới mẻ, và đặc biệt là đồ họa được cải thiện rõ rệt. Cách đây chưa lâu, trên diễn đàn của Đấu Ma đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên về phiên bản Big Update sắp được ra mắt trong những ngày tới.

Qua một số hình ảnh cũng như các tính năng được nhỏ giọt có thể khẳng định rằng Phiên bản mới này sẽ là một lần “thay máu” ngoạn mục lớn nhất từ trước đến nay của game. 

Điểm thay đổi đầu tiên mà cộng đồng Đấu Ma có thể nhận thấy là một cuộc lột xác về hình ảnh. Đồ họa của game theo tiêu chuẩn HDR, sắc nét đến từng milimet. Hình ảnh nhân vật và khung cảnh xung quanh thể hiện độ sâu, màu sắc sống động, tươi sáng và tinh tế hơn.

Nhân vật và khung cảnh trong game sắc nét sống động

Bên cạnh một số hình ảnh được nhá hàng như trên, Ban điều hành còn cho biết bản cập nhật sắp tới sẽ bổ sung thêm Nhiệm vụ mới cực kỳ hoành tráng chia làm 02 phe Công - Thủ lên đến 1000 người hứa hẹn bùng nổ các cuộc chiến sống còn trong thế giới Đấu Ma huyền bí.

Nhiệm vụ mới cực kì hoành tráng sắp được tiết lộ trong Phiên bản mới

Phiên bản mới cũng mang đến những trận PK nghẹt thở với nhiều cảm xúc chiến đấu mới lạ, đặc sắc. Các kỹ năng tấn công nhanh và dồn dập, hiệu ứng đẹp mắt sẽ mang đến màn trình diễn mãn nhãn đậm tính hành động với tốc độ cao như những bộ phim “bom tấn” Hollywood.

Những màn PK nảy lửa mang đến nhiều cảm xúc trong Phiên bản mới

Hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt mãn nhãn người xem

Rất đông các game thủ và giới mộ điệu dòng game Tiên Hiệp đỉnh cao này mong chờ sử dụng trang phục và skill 5x, 6x cũng như hệ thống chuyển chức 6x sắp tới sẽ thỏa lòng trong Phiên Bản mới này.

Hệ thống chuyển chức trong Phiên bản mới khiến game thủ mong đợi

Sau hơn gần 03 tháng phát hành, Đấu Ma vẫn đủ sức làm giới nhập vai hành động tiết tấu nhanh phải tò mò say mê. Những sự thay đổi đáng kể với hệ thống chiến đấu táo bạo trong tháng 06 này mang đến luồng gió mới cho người chơi, thôi thúc các chiến binh của Đấu Ma có thêm động lực và hứng thú trên con đường tiêu diệt yêu ma.

Xem thêm một số hình ảnh của bản Big Update:

Chi tiết tại: http://dm.gate.vn/Home/

Fanpage: https://www.facebook.com/DauMaVN

Q7