Phiên bản 6.81 và Techies của DOTA 2 sẽ xuất hiện trong tuần tới?

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
Từ việc phân tích các file của bản cập nhật, các fan hâm mộ đã phát hiện ra rằng phiên bản DOTA 2 6.81 có thể sẽ xuất hiện trong tương lai gần.

Bản patch 90 MB các bạn nhận được vào sáng nay không có nhiều nội dung, tuy nhiên từ việc phân tích các file của bản cập nhật, các fan hâm mộ đã phát hiện ra rằng phiên bản 6.81 có thể sẽ xuất hiện trong tương lai gần.

Nguồn tin từ bình luân viên DOTA 2 nổi tiếng cũng cho biết Techies a.k.a Bom a.k.a Bin Laden sẽ được đưa vào DOTA 2 trong tuần sau.

 

Techies của DOTA 2 sẽ trông như thế nào?
 

Từ việc phân tích bản cập nhật của DOTA 2 mới đây, các thành viên của diễn đàn reddit.com đã phát hiện ra có khoảng 50 chuỗi kí tự liên quan tới các items, 111 chuỗi kĩ tự liên quan tới DotA đang chờ dược phiên dịch ra các thứ tiếng khác nhau.

Các chuỗi kí tự này thường là các mô tả về items và skill trong DOTA 2 và được dùng để tạo ra các phần text mà các bạn đọc được khi mở DOTA 2. Việc có một lượng lớn kí tự chờ dịch như thế này thường đồng nghĩa với một bản cập nhật khá lớn trong tương lai.

 

Thông qua các chuỗi kí tự này người chơi có thể đoán trước một số thay đổi của DOTA 2 trong tương lai.
 

Ngoài ra, các fan còn phát hiện ra có khá nhiều chuỗi kí tự liên quan tới chế độ custom map, trong đó cho phép người chơi download các custom game để chơi thông qua lobby tương tự như Warcraft III trước đây. Đây là một tính năng rất được nhiều người chơi DOTA 2 mong chờ.

 

Fight or Flight - một custom map khá công phu của DOTA 2.
 

Ngoài ra, thông tin từ Twitter của bình luận viên DOTA 2 nổi tiếng LD cho biết, anh đã gặp Cyborgmatt và khẳng định rằng chắc chắn 100% Techies sẽ được ra mắt trong tuần sau.

 


 

Trước đó, đã có những tin đồn về phiên bản mới trong tháng 4 xuất phát từ nhiều nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng DOTA 2. Hơn nữa, đã có một thời gian khá dài DOTA 2 không nhận được một bản update lớn nào, và 6.81 được trông chờ sẽ là bản cân bằng lại map trước khi The International 4 diễn ra. Bên cạnh Techies, một hero khác cũng có thể sẽ xuất hiện là Oracle, pháp sư mới được Icefrog tạo ra ở DotA 6.78.

 

Theo Tri Thức Trẻ