“Phê Thiên Thư khoe hình đê mê”

Kun -

Thiên Thư

NPH: Đang Cập Nhật
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 22/09/2015
Chi tiết
(GameSao) - Đó là cách nói khác của sân chơi “Khoe hình mỹ nữ chơi game Thiên Thư” dành cho thành viên fanpage của webgame Thiên Thư. Theo đó, người chơi sẽ tham gia khoe ảnh từ ngày 24/9 đến 23h59 ngày 27/9.

Rất đơn giản, để tham gia sân chơi, các thành viên fanpage chỉ cần chụp một tấm ảnh bất kỳ, phải khoe được mặt của game thủ nữ đang ngồi trước màn hình máy tính chơi game Thiên Thư và gửi về Ban tổ chức sân chơi theo hướng dẫn cụ thể tại fanpage. Ngẫu nhiên 100 người chơi tuân thủ đúng quy định sẽ may mắn nhận được code Closed Beta (loại 2). Đây là một trong các mã thẻ chứa nguyên liệu, vật phẩm hỗ trợ hữu ích cho tân thủ Thiên Thư.

Sân chơi “Khoe hình mỹ nữ chơi game Thiên Thư” với quà tặng là code Closed Beta (loại 2)

Hiện nay, code Closed Beta được phát tặng trên một số kênh cộng đồng game Thiên Thư với nhiều hình thức, chất lượng khác nhau. Đợt code đầu tiên được phía ban điều hành sản xuất có hạn nên mã thẻ này dường như đang là cơn khát chung của tân binh Thiên Thư.

Game thủ khoe ảnh mỹ nữ chơi Thiên Thư trên fanpage

Sau gần hai ngày đăng tải, sân chơi “Khoe Hình Mỹ Nữ Chơi Game Thiên Thư” ghi nhận trên 200 lượt like (yêu thích), hơn 120 comment (bình luận), khoảng 40 lượt share (chia sẻ) và 20 người tham gia đăng ảnh.

Sau hơn 3 tuần ra mắt, fanpage Thiên Thư đã có hơn 18.000 lượt thích (like)

Fanpage Thiên Thư xuất hiện được khoảng 3 tuần, hiện có khoảng 18.000 lượt like và có độ tương tác cao. Mỗi status (trạng thái) đăng tải đều nhận hàng trăm lượt like, comment và share. Theo chia sẻ từ Ban quản trị fanpage Thiên Thư thì từ khi ra mắt đến nay có hơn 20 sân chơi, hoạt động được đăng tải. Dự kiến trong tháng 9 này, fanpage Thiên Thư sẽ có thêm một số sân chơi liên quan đến Hải Băng – đại diện hình ảnh game, hoạt động chia sẻ ảnh đẹp, bí kíp chơi game, clip độc lạ, truyện chế,…

Trên fanpage Thiên Thư, người chơi hoạt động rộn ràng, trong “chiến trường đoạt Thiên Thư” cũng không kém phần sôi nổi. Ra mắt từ 22/9, webgame này đang có 40 server với hàng trăm ngàn người tham gia trải nghiệm. 

Server 1 người chơi đông như kiến ngày close beta game Thiên Thư

Thiên Thư là webgame nhập vai kiếm hiệp 2D bối cảnh Tam Quốc, cốt truyện cuối thời Đông Hán, binh biến khắp nơi với lời nguyền đoạt Thiên Thư định thiên hạ. Người chơi sẽ trở thành một trong những nhân vật cốt cán của thời kỳ để cùng nhau khám phá những điều kỳ ẩn quanh Thiên Thư. Với nhiều điểm độc đáo và khác biệt, Thiên Thư được kỳ vọng phá vỡ mọi giới hạn webgame hiện có trên thị trường.

Trải nghiệm ngay webgame Thiên Thư tại http://tt.360game.vn/

Kun