Paladins đã xuất hiện trên PS4 và Xbox One hoàn toàn miễn phí

-
(GameSao.vn) - Game online cực hot Paladins vào giai đoạn closed beta trên PS 4 và Xbox One, tin mừng cho các game thủ yêu thích hệ máy console.

Mới đây Hi Rez Studios đã đưa tựa game online cực hot của mình là Paladins vào giai đoạn closed beta trên PS 4 và Xbox One. Tuy mang danh là 'Overwatch miễn phí' song trò chơi chỉ cho tham gia free to play vào giai đoạn open beta mà thôi, những ai muốn thử nghiệm ngay từ bây giờ sẽ phải bỏ tiền mua Founder pack có giá 15 USD, tương đương khoảng 350 ngàn đồng.

Paladins - Be More Than A Hero Trailer.

Thực tế đây là tin mừng đối với những game thủ console muốn chơi một game tương tự như Overwatch nhưng chẳng phải bỏ ra tới 40 USD để mua, tiết kiệm được một khoản kha khá mà vẫn được thưởng thức trò chơi vô cùng chất lượng.

Từ khi mới ra mắt cuối năm 2016 trên nền tảng PC thì Paladins đã thu được thành công vang dội với cả triệu người chơi trên toàn thế giới và liên tục đứng top game ăn khách trên Steam. Do đó cũng không quá bất ngờ khi trò chơi này tiếp tục sẽ rất được ưa chuộng trên hệ máy console.

 

Kể từ khi xuất hiện, Paladins luôn bị gán mác "game cho người nghèo không tiền mua Overwatch", nhưng hình tượng này có vẻ cũng chẳng thể ngăn được sự phát triển cũng như thành công rực rỡ của sản phẩm này. Mặc dù chính đại diện NSX Hi-Rez Studios từng phải đăng đàn khẳng định rằng Paladins không hề đạo nhái sản phẩm ra trước của Blizzard mà phát triển từ ý tưởng của Team Fortress 2, nhưng định kiến từ đầu mà trò chơi tạo ra khi quá giống Overwatch đã không thể phai mờ trong lòng game thủ.

 

Về cơ bản thì lối chơi của Paladins rất giống với Overwatch khi game thủ cũng lựa chọn một tướng thuộc class nhất định và được 'thả' vào bản đồ để đấu đá với nhau theo kiểu MOBA điển hình. Nhiệm vụ của người chơi là chiếm các cứ điểm cần thiết trên map, sau đó tiến vào tiêu diệt căn cứ của team địch và tất nhiên là bảo vệ thành lũy phe mình.

Những game thủ Việt quan tâm cũng có thể dễ dàng tham gia thông qua địa chỉ trang chủ: https://www.paladins.com/ hoặc trang steam:http://store.steampowered.com/app/444090/.