Overwatch: Zombie McCree sẽ xuất hiện trong dịp Halloween Terror

None -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đừng quên event đặc biệt này sẽ bắt đầu vào ngày mai (10/10).

Một skin mới toanh đi kèm với event Halloween Terror đã được hé lộ vào rạng sáng nay (09/10) mang tên Undead McCree.

Từ Huyết Nguyệt đến trăng tròn…gửi gắm sự run rẩy tới kẻ thù bằng Undead McCree”, trích lược bài đăng của PlayStation trên các kênh truyền thông mạng xã hội.

Mức độ quý hiếm của skin này hiện chưa được tiết lộ, nhưng nhìn thoáng qua thì có vẻ nó sẽ được “cộp mác” Epic. McCree đã hoàn toàn “lột xác” với vẻ bề ngoài đầy ma quái với điểm nhấn là một chiếc khăn rằn in họa tiết đầu lâu che đi một nửa khuôn mặt.

Trước đó, Blizzard đã giới thiệu một loạt những skins mới nhân dịp Halloween Terror – bao gồm Spider Widowmaker, Enchanted Armor Pharah, Jack-O’-Lantern Wrecking Ball, Swamp Monster Doomfist và Banshee Moira. Nhiều items khác có khả năng sẽ tiếp tục lộ diện vào ngày mai khi event chính thức khai mạc.

Skin chỉ là một phần trong sự kiện chào mừng Halloween 2018 trong Overwatch. Blizzard sẽ còn đưa trở lại Junkenstein’s Revenge, chế độ chơi PvE nơi bốn người chơi sẽ cùng nhau hợp sức chống lại đám zombie.

Một số maps nhất định cũng sẽ được Blizzard căn chỉnh lại để phù hợp với không khí mùa lễ hội ma quái Halloween. Nhà phát triển cũng đã “nhá hàng” hồi đầu tháng trước những thông tin liên quan đến map Château Guillard. Tuy nhiên, cho đến nay, chúng ta vẫn chưa có bất cứ cơ sở nào để hy vọng nó sẽ sớm xuất hiện.

Tất cả skins và chế độ chơi Brawl đặc biệt sẽ tồn tại đến hết ngày 01/11, trùng với thời điểm event Halloween Terror kết thúc.

None (Theo Dot Esports)