Orc Must Die! - Phiên bản tiếp theo sẽ là miễn phí

(GameSao) - Tựa game hấp dẫn này sẽ trình làng phiên bản tiếp theo vào cuối năm nay.

Orc Must Die!Orc Must Die! 2 là hai tựa game thuộc thể loại thủ thành – hành động góc nhìn thứ ba, đề ra cho người chơi nhiệm vụ bảo vệ thành lũy của mình trước sự tấn công của những con quái vật bằng những cạm bẫy do người chơi đặt trước và bằng chính những đòn tấn công của nhân vật.

“Sau khi ra mắt tựa game đầu tiên, người chơi đưa ra ý kiến họ muốn chơi nhóm và chúng tôi đã mang chế độ Co-op vào phiên bản Orc Must Die! 2 để thỏa mãn những khách hàng yêu quý của mình.” CEO Patrick Hudson của hãng  Robot Entertainment, nhà phát triển Orc Must Die! cho biết,

“Và tiếp theo yêu cầu đó, người chơi muốn có những trận đấu đối kháng và Orc Must Die! Unchained chính là câu trả lời thích đáng dành cho những lời khẩn cầu này. Đó cũng là hướng đi mà hãng thực sự muốn theo đuổi.”

Orc Must Die! Unchained vẫn sẽ giữ mô típ thủ thành quen thuộc của series. Nhưng lần này nhiệm vụ có chút ít thay đổi, trong đó một bên sẽ bảo vệ căn cứ của mình còn một bên sẽ tấn công.

Người chơi sẽ được lựa chọn một trong số hàng chục nhân vật mà phiên bản này mang tới, từ pháp sư, cung thủ cho tới các lớp nhân vật mới “trâu bò” hơn như Blackpaw, Bloodspike…Và càng chơi bạn sẽ mở khóa được càng nhiều nhân vật, vũ khí cũng như các loại lính mới để bổ sung vào quân đoàn của mình.

Orc Must Die! Unchained sẽ được phát hành miễn phí vào cuối năm nay nhưng ngay từ bây giờ bạn có thể chơi ngay phiên bản Alpha bằng cách mua gói Master Founder với giá 3 triệu đồng, trong đó gồm: 5 tướng có sẵn, 200 vàng, 1 alpha code cho 1 người nữa, 5 code chơi các phiên bản trước của Orc Must Die! và rất nhiều món đồ nữa…xem ra cái giá 3 triệu cũng không phải quá đắt.

Còn nếu không, bạn hãy đợi đến cuối năm 2014 này để tận hưởng Orc Must Die! Unchained một cách trọn vẹn nhất.

Orcs Must Die! Unchained - Announcement Trailer