Onigiri - game mang phong cách anime của Nhật đã trình làng

(GameSao) - Tựa game MMORPG mang phong cách Anime “Onigiri” đã đi vào Close Beta.

CyberStep đã bắt đầu mở cửa Close Beta tựa game “Onigiri” từ 5/6. Dự kiến sẽ mở cửa 1 tuần đến ngày 12/6 trước khi đưa vào Open beta. Để tham gia trò chơi, chỉ cần truy cập vào trang web chính thức, game thủ có thể đăng ký và chơi trong phiên bản test để nhận được phần thưởng có giá trị khi phiên bản chính thức mở cửa.

 Onigiri là một MMORPG hành động hấp dẫn mà bạn sẽ đóng vai trò của một trong những huyền thoại Oni, khuấy động cuộc sống yên bình và cô lập của bạn. Có 8 NPC với cá tính và khả năng khác nhau, bạn sẽ chọn một nhân vật cho mình và khôi phục lại hòa bình cho những vùng đất gặp khó khăn.

Đặt trong bối cảnh thần thoại của một Nhật Bản huyền diệu và kỳ lạ, chỉ có bạn có quyền lực để thay đổi số phận, sống sót trước những thứ hơi độc chết người và lũ quái vật Kamigui ghê tởm. Kêu gọi quyền hạn và kỹ năng của bạn với nhiều loại vũ khí, chuyển đổi khi cần thiết để chiến đấu với những con quái vật. Tích tụ năng lượng của bản thân, và sau đó giải phóng khả năng tàn phá để tiêu diệt quái vật. Tự mình đi đánh quái, hoặc với một Party với những người có kỹ năng như bạn chống lại thách thức của định mệnh.

Tham gia vào Close Beta, và tự mình trải nghiệm, mọi nỗ lực của bạn sẽ được nhận một phần thưởng xứng đáng khi game tiến hành Open Beta! Bạn sẽ nhận được hỗ trợ với Exp và Money boots, cũng như một số Soul Eggs khi bạn tham gia vào Party tại điểm đánh quái.

Nếu bạn tham gia phiên bản test, thì đến ngày 28/6 này, bạn sẽ nhận được một vài lợi ích từ Early Bird Charge Campaign. Ngay bây giờ hãy nhanh tay tham gia vào trang web chính thức.

Website: http://onigiri.cyberstep.com

 Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/OnigiriEn

 

Hữu Trung - Theo MMOfront