One Piece sẽ thay đổi ra sao nếu team Mũ Rơm đều sở hữu Haki?

-
(GameSao) - Không những sở hữu Haki, cả nhóm Mũ Rơm còn có thể tiến hóa Haki lên một cấp độ hoàn toàn mới. Nếu điều này thực sự xảy ra, liệu con đường chinh phục kho báu One Piece của Luffy và những người bạn của mình có dễ dàng hơn?

Như chúng ta đều biết, trong thế giới One Piece thì Haki (hay còn gọi là Bá Khí , nghĩa đen là “Tham Vọng” ) là một sức mạnh bí ẩn được tìm thấy trong tất cả các sinh vật sống trên thế giới. Nó cũng giống như những giác quan bình thường. Phần lớn mọi người không nhận thấy hoặc thất bại trong việc đánh thức nó. Nói chung , có 2 loại Haki phổ biến cho tất cả mọi người, nếu được huấn luyện thích hợp thì sẽ có. Tuy nhiên, có một loại thứ ba mà chỉ có một nhóm người được cho là “người được chọn” mới sở hữu nó. Nói một cách đơn giản , Haki là một khả năng cảm nhận năng lượng tinh thần và chế ngự kẻ thù.

Haki của Shanks khiến một số thủy thử trên tàu của Râu Trắng bất tỉnh

Ở thời điểm hiện tại, trong băng Mũ Rơm, mới chỉ có 4 nhân vật sở hữu được Haki, đó là: Luffy, Zoro, Usopp và Sanji. Và duy nhất Luffy sở hữu được Haki Bá Vương – Haki hùng mạnh nhất.

Haki của Luffy

Việc cả nhóm sở hữu Haki là một điều thực sự không tưởng, vì sức mạnh này sẽ làm cho băng Mũ Rơm trở nên cực kỳ bá đạo so với những băng hải tặc khác và kho báu One Piece chắc hẳn sẽ không còn quá xa với họ. Tất nhiên, “Thánh Oda” chẳng dại gì mà đưa câu chuyện vào một cái kết nhàm chán và vô lý đến vậy để ăn “gạch” cộng đồng.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự hứng thú với giả thiết đó, hãy nhanh chóng đến với webgame Vua Hải Tặc để tự mình trải nghiệm “điều không tưởng” đó.

Vua Hải Tặc được biết đến như webgame thành công nhất mang đề tài One Piece. Với cốt truyện được xây dựng bám sát nguyên gốc manga, hệ thống đồng đội – chính là những nhân vật quen thuộc trong One Piece…cùng với vô số các bản cập nhật lớn nhỏ đều đặn, mang tới cho người chơi một thế giới hải tặc cực kỳ chân thực và sôi động.

Phiên bản mới lần này mang tên Strong World được cập nhật vào sáng nay, 14/07 với rất nhiều tính năng hấp dẫn mà hệ thống tiến hóa Haki là một trong số đó.

Với hệ thống này, sức mạnh Haki của băng Mũ Rơm sẽ tiến lên một tầm cao mới rất ấn tượng.

Bên cạnh đó, với hoạt động chủ đạo mang tên phiên bản – Strong World – Người chơi còn có cơ hội trở thành một tượng đài của sức mạnh, thách thức toàn server. Điểm thú vị của hoạt động này nằm ở chỗ, thay vì chiến đấu với hệ thống NPC, người chơi sẽ phải chiến đấu với những đấu thủ là người chơi ngẫu nhiên được lựa chọn. Đây hứa hẹn là một thử thách cực kỳ đáng để chinh phục dành cho cộng đồng Vua Hải Tặc.

Còn chần chừ gì nữa mà chưa đến với Vua Hải Tặc để tạo nên băng hải tặc của riêng mình và ra khơi chinh phục One Piece?

Chơi ngay tại: http://haitac.game5.vn

ML