OGame chính thức công bố phát hành Phong Thần Hắc Ám ngay trong tháng 9 này

Phong Thần Hắc Ám

NPH: OGame
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 28/09/2014
Chi tiết
(GameSao) - Trở lại thời gian 1 vài ngày gần đây, tựa game ‘Phong Thần Hắc Ám’ đang là tâm điểm của thị trường game Việt Nam. Đến sáng nay, NPH Ogames đã lên tiếng sẽ chính thức vận hành sản phẩm game này tại thị trường Việt Nam và sản phẩm sẽ đến tay người chơi trong tháng 9/2014.

Phong Thần Hắc Ám” là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG mang phong cách tả thực và cốt Truyện được khai thác từ tác phẩm nổi tiếng “Phong Thần Vô Song”. Vào thời hư không, sơ khai của trái đất, khi vạn vật còn chưa hình thành không có sự phân biệt giữa âm và dương, sáng và tối, trong cõi hư không ấy, đã diễn ra một trận chiến quán tuyệt cổ kim giữa cự thần Bàn Cổ và cực ác Thiên Ma mà đến ngày nay vẫn lưu truyền.

Sau trận đại chiến đó, cả hai đều mang trọng thương, Bàn Cổ quyết dùng Nguyên Thần của mình phong ấn Thiên Ma, biến xác thân thành một phần của trái đất, hai mắt biến thành Nhật – Nguyệt, thân mình hóa thành năm ngọn núi, nước mắt hóa thành sông, hơi thở hòa làm làn gió, giọng nói trở thành tiếng sấm….Âm dương điều hòa, vạn vật bắt đầu luân chuyển.

Game dùng quan niệm hiện đại diễn dịch văn hóa thần hoang thuần Trung Quốc cổ đại trong tiền kỳ Phong Thần Diễn Nghĩa. Game dùng màu sắc thần thoại đặc trưng khắc họa con đường tu tiên của nhân vật, với hệ thống đạo cụ hết sức quen thuộc: Pháp bảo, thú cưỡi, kỹ năng, BOSS…. Phong cách đồ họa này góp phần dẫn nhập người chơi, thu hút người chơi đồng hành cùng game theo suốt quá trình tu tiên huyền bí này. Trụ Vương vô đạo, Triều Thương hủ bại, Triều Ca tranh đoạt chiến khắp nơi… Là những hoạt động chủ chốt của game cũng là nét tái hiện đặc sắc triều Thương lúc bấy giờ.

Trong “Phong Thần Hắc Ám”, gồm 3 Phái với 2 lớp nhân vật, bao gồm Giáp Sĩ, Phương Sỉ, Dị Sĩ. Mỗi phái đều có 1 điểm mạnh riêng biệt và gắn liền là: “Đấu Kiếm Tiên”, “Tu La Trấn” , “ Ma Âm Lượng”.

Trang bị nhân vật

Hiệu ứng kỹ năng

Hê thống PET

Hệ thống Thiên Ấn

Hệ thống Tiên Hiệu

Ngoài những hệ thống thường thấy của dòng webgame như: Phụ bản, đấu trường, vượt tháp, thí luyện…Song song là những nét đặc sắc riêng cần kể đến là hệ thống: Liên đấu 1-1, liến đấu 3-3, Bang chiến, Công chiếm thành, Phiên chợ bày bán, Ép cánh, Vượt thiên kiếp, Kỹ năng bang hội, Trùng sinh, Độ kiếp, Tranh bá, Kết hôn, Tỷ võ đài…Theo kế hoạch game sẽ ra mắt game thủ Việt ngày 26/09/2014 tới

Facebook: https://www.facebook.com/phongthanhacam.ogames?ref=hl

Đức Quang