“Nương Nương Kenny Múa Lụa Cùng Game Sang Chảnh” gây choáng cho cộng đồng game thủ

-
(GameSao) - Trong sáng ngày hôm nay, Kenny Sang đã bất ngờ tung Clip “Nương Nương Kenny Múa Lụa Cùng Game Sang Chảnh” chính thức dấn thân sang làng game Việt vốn đang được “yên bình”. Qua lời giới thiệu trên clip thì webgame Hùng Bá Tùy đường chính là lựa chọn của “chụy” Kenny Sang.

Được biết, vào 10h00 ngày 27/08 webgame Hùng Bá Tùy Đường đã chính thức Closed Beta. Tuy nhiên trong clip Kenny Sang đã phát ngôn gây shock với việc đang có thú cưỡi trị giá 500 tỷ, thanh kiếm 20 tỷ, bộ áo giáp 30 tỷ và cộng lại là… 12 tỷ. Chưa nói đến thực hư trong phát ngôn gây shock thế nào nhưng về độ tính toán của “nương nương” đủ khiến người nghe thấy “phát hờn”.

Webgame được cho là trò chơi mà Kenny Sang tuyên bố tham gia

Không chỉ vậy, với lời thách thức “Cưng nào muốn chứng tỏ đẳng cấp Rô don thì vào game Hùng Bá Tùy Đường truy tìm Võ Tắc Thiên để thị tẩm chụy”, liệu rằng có game thủ nào sẽ “dám” vào truy tìm nhân vật Võ Tắc Thiên của “nương nương Kenny” hay không?. Thế nhưng nếu người chơi sẵn sàng tham gia vào trò chơi này thì có lẽ nhân vật của Kenny Sang sẽ giành được giải nhân vật bị PK nhiều nhất làng game Việt.

Một số hình ảnh từ clip:

Thị tẩm “Nương Nương Sang” tại : http://tuyduong.vn

Bảo Việt