Nữ game thủ Việt ùn ùn rủ nhau đi thi MISS BIKINI BÁCH CHIẾN

BI VI -

Bách Chiến Phong Thần

NPH: VTC Game
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 13/07/2015
Chi tiết
(GameSao) - Cuộc thi MISS BIKINI BÁCH CHIẾN đang làm tam giới Bách Chiến Phong Thần nóng hơn bao giờ hết!

Làng game Việt xưa nay luôn thiếu vắng những “bóng hồng” đặc biệt là  đối với các thể loại webgame nhập vai thì lại càng hiếm hoi hơn. Đó là có lẽ là lý do khiến cho cuộc thi MISS BIKINI BÁCH CHIẾN được các đấng mày râu mong chờ hơn bao giờ hết khi hứa hẹn lộ diện hàng loạt những “mỹ nhân tiên hiệp” không chỉ ngất ngây với vẻ ngoài xinh đẹp, bốc lửa trong những bộ bikini hút hồn mà còn vô cùng “bá chiến” trong game.

Tuy công bố khởi tranh không lâu, nhưng số lượng hồ sơ gửi về đăng kí dự thi đã gần cán mốc 100 người. Quy mô không lớn, không quá ồn ào, MISS BIKINI BÁCH CHIẾN vẫn làm tam giới anh hùng “đứng ngồi không yên”. Đặc biệt là mới đây, BTC đã rò rỉ những bức ảnh của một số thí sinh tham gia dự thi khiến các đạo hữu tu tiên được một phen “náo loạn” truy tìm danh tính để mong muốn được “kết thân”.

Các bức ảnh được gửi đến được khá trau chuốt mang đến vẻ đẹp khác biệt cho từng thí sinh tham dự. Cùng khám phá những bức ảnh “bỏ bùa” các nam nhân được BTC rò rỉ nhé.

Từ sexy, quyến rũ với bộ bikini và thân hình với số đo 3 vòng “bỏng mắt”

Cho đến vẻ đẹp của thiếu nữ trong trắng, thuần khiết với tà áo dài truyền thống

Ngây thơ với vẻ đẹp của búp bê

Cũng có thể là sự ma mị đầy mê hoặc

Hay cá tính, khỏe khoắn với làn da rám nắng

Hình ảnh của các thí sinh đầu tiên dự thi khiến người xem đầy hào hứng, MISS BIKINI BÁCH CHIẾN có lẽ chính là một trong những cuộc thi được được mong chờ nhất của làng game Việt năm nay. Không rõ Top 7 gương mặt của MISS BIKINI BÁCH CHIẾN sẽ còn mang lại thêm điều bất ngờ nào khác.

Thông tin chi tiết về cuộc thi các bạn có thể truy cập trang chủ: http://bachchien.vtcgame.vn/

BI VI