'Nóng bỏng mắt' với dàn tiếp viên xinh đẹp của Phi Đội

(GameSao) - Với dàn tiếp viên nóng bỏng, diện đồ siêu ngắn đã khiến hàng trăm game thủ tham dự chương trình ra mắt dịch vụ Pê Đê Airline - du hành tới thiên hà thứ 9 của Phi Đội một phen “rửa” mắt.

Mặc dù Hà Nội đã trải qua những ngày mưa ẩm ướt và giá rét trong những ngày qua , tuy nhiên cộng đồng Phi Đội lại được "sưởi ấm" và bỏng mắt với dàn tiếp viên trẻ trung và nóng bỏng tại chương trình offline "Du hành đến thiên hà thứ 9".  Đến với chương trình ra mắt dịch vụ mới Pê Đê Airline cộng đồng game thủ Phi Đội cũng được trải nghiệm những pha thót tim và cười ra nước mắt với dịch vụ hàng không vé rẻ duy nhất, có 1 không 2 tại Việt Nam.

Clip ra mắt dịch vụ Pê Đê Airline của Phi Đội

Tiếp viên trưởng nóng bỏng và sexy

Dàn tiếp viên nhảy bốc lửa

Bên cạnh sự xuất hiện của dàn tiếp viên với trang phục bấp chấp thời tiết thì chương trình còn có sự tham gia của giọng ca ngọt ngào, ấm áp của ca sĩ Đinh Mạnh Ninh với những ca khúc vô cùng quen thuộc như: Hà Nội trà đá vỉa hè, phi công và khúc xuân.

Đinh Mạnh Ninh phiêu cùng game thủ Phi Đội

Không chỉ có sự góp mặt đông đảo của những nam game thủ Phi Đội của khu vực phía Bắc mà còn xuất hiện không ít những bóng hồng xinh đẹp đến từ 2 thiên hà Zeus và Hades.

Là một trong số ít những tựa game online xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam, trải qua 8 năm phát triển, Phi Đội vẫn nắm giữ một cộng đồng đông đảo và bền vững trong dòng game MMORPG về không chiến. Cộng đồng game thủ Phi Đội không chỉ gắn kết trong game mà trong cuộc sống cũng coi nhau như anh em một nhà. Buổi offline là cơ hội giúp cộng đồng Phi Đội quây quần gặp gỡ và chia sẻ với nhau trong suốt thời gian gắn bó đam mê.

Tiết mục đọ mông không trọng lực của những game thủ nặng ký

Bước sang tuổi thứ 9 với định hướng gắn kết cộng đồng, BQT  Phi Đội đã khởi động khá ấn tượng và thành công với buổi offline tại Hà Nội như lời cảm ơn, tri ân tới toàn thể cộng đồng. Buổi offline tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 08/1/2015 tại Phòng trà Nam Quang - Số 147 Cách mạng tháng 8, Phường 5, Quận 3, Tp, Hồ Chí Minh tới đây sẽ hứa hẹn đầy bất ngờ và thú vị đang chờ đón những phi hành gia khu vực miền Nam.

Một số khoảnh khắc ấn tượng tại buổi offline:

Trang chủ game: http://phidoi.vtcgame.vn/

Bảo Việt