Nỗi sợ hãi của chủ quán net đối với các nữ game thủ là đây!

-
Nếu là một game thủ thế hệ 8x-9x, chắc hẳn bạn đọc không còn xa lạ gì với cảnh tượng gõ bàn phím 'chan chát' của các game thủ chơi game vũ đạo Audition.

Nếu là một game thủ thế hệ 8x-9x, chắc hẳn bạn đọc không còn xa lạ gì với cảnh tượng gõ bàn phím 'chan chát' của các game thủ chơi game vũ đạo Audition. Điều cực kỳ thú vị của các game thủ Audition một thời là phá 'phím cách' của bàn phím máy tính. Những người đã chơi lâu và kinh nghiệm có thể sử dụng phím Ctrl khi nhảy, ngược lại người mới chơi thường sử dụng phím cách (Spacebar), nhạc càng sôi động, tốc độ càng nhanh lực gõ xuống bàn phím càng lớn.

 

Các game thủ Audition đã khiến không ít người ngồi bên cạnh khó chịu, chủ tiệm net thường xuyên nhắc nhở và phải thay bàn phím mới nhưng cảm giác khi gõ phím theo nhạc thật miễn chê, mỗi lần nhắc lại sẽ là kỷ niệm khó quên đối với thế hệ 8x-9x đời đầu.

Đây là đoạn clip chứng minh rằng "để con gái chơi Au ngoài quán net là tội ác"

Mới đây, cảnh tượng như vậy lại một lần nữa diễn ra và đã được chủ quán net ghi hình lại. Như bạn đọc có thể thấy trong đoạn video trên, mặc dù máy quay để khá xa bàn phím nhưng chúng ta vẫn có thể nghe thấy 'rõ mồn một' tiếng chan chát phát ra. Theo như chính chủ quán net chia sẻ, nhờ âm thanh đặc trưng khi chơi game, cô nàng game thủ này hôm nào chơi tại quán, hôm nào không, mọi người đều không cần nhìn cũng biết.

 

Theo Trí Thức Trẻ