"Nổ Máy Lên" – một dự án game MOBA thể loại bắn tăng bí ẩn vừa xuất hiện

BI VI -
(GameSao) - Bất ngờ ra mắt, dự án “Nổ máy lên” tung teaser gây tò mò, dấy lên nghi án về dòng game MOBA sắp cập bến Việt Nam.

 Hôm nay 17/03, một teaser với tên gọi “Nổ máy lên” vừa được chuyền tay chia sẻ ở khắp cộng đồng game Việt với thông điệp “Nếu bạn là Tankers hãy Nổ Máy Lên”

Nổi bật trên trang teaser này là hình ảnh 3 chiếc xe tank xuất hiện trước buồng lái và tâm ngắm ở ngay giữa màn hình. Tuy không nhận ra 3 chiếc Tank đó là tank gì, nhưng chúng tôi phỏng đoán 3 chiếc tank này thuộc dòng tank thế hệ thứ 2 đã tham chiến trong chiến tranh thế giới lần 2.

Một điểm nữa cũng cần lưu ý là bản đồ góc dưới bên phải của trang web, trên bản đồ xuất hiện 2 phe Xanh – Đỏ và cột cờ ở giữa bản đồ. Nếu đây là hình ảnh trong game thì đây có thể là dòng game bắn tank, chia 2 phe cướp cờ.

Ngoài những thông tin chúng tôi phỏng đoán dựa trên teaser, Fanpage Nổ Máy Lên không hề hé lộ bất kỳ thông tin gì liên quan đến game mà chỉ tập trung và xoay quanh các đề tài thảo dành cho những người yêu thích hay đam mê về xe tăng. Hiện tại người chơi có thể đăng ký nhận Giftcode bằng cách nhấn vào nút Nổ Máy.

Theo dõi thêm thông tin của “Nổ Máy Lên” tại:

Teaser: http://nomaylen.com

Fanpage: https://www.facebook.com/1674390842828307

BI VI