Những vụ đập phá quán net khiến chủ phòng máy khóc dở mếu dở

GameK -
Tập hợp những vụ việc phải nói là kỳ quặc là không kém phần... kinh hoàng tại các quán net.

Quán net đúng là địa điểm kỳ lạ với vô vàn những điều bất ngờ có thể xảy đến, và không ít trong số đó khiến cho chủ phòng máy phải khóc dở mếu dở bởi không những khách hàng bị 'thiệt hại' mà đồ đạc đầu tư bạc triệu một cái cũng bị 'tàn phá' không thương tiếc... Sau đây chúng tôi xin tổng hợp lại những vụ việc 'không thể đỡ nổi', chẳng biết là nên cười hay nên khóc nữa:

Ông bố đến tìm con chơi game, đập vỡ 27 màn hình tại quán net ở Hà Nội

Vụ việc hết sức nghiêm trọng đã diễn ra ở một quán net tại Hà Nội khi ông bố nóng tính này đã bắt được đứa con tại đây và đập vỡ tới 27 màn hình - gần như một dãy máy ở đây. Toàn bộ các nhân viên trông quán đều hết sức sợ sệt và không thể ngăn cản được vụ đập phá này.

Được biết, ông bố này cho rằng quán net trên phải... cấm tiệt con trai của mình đến chơi và không để cho ai kịp làm gì thì đã nhanh chóng dùng vợt đập đồ 'dằn mặt' các nhân viên tại đây, để lại cảnh tương hết sức hoang tàn sau đây.

Kết quả hết sức nghiêm trọng

Thanh niên húc đầu đâm thủng màn hình máy tính tại quán net

Một vụ việc hi hữu đã được ghi nhận tại Trung Quốc, khi một nam game thủ đã bất ngờ... lao đầu đâm thủng màn hình máy tính khi đang ngồi chơi. Điều này đã nhận được sự ngỡ ngàng từ không ít những người khách đang ngồi chơi trong quán, bởi không ai nghĩ rằng anh chàng game thủ này lại "điên rồ" như vậy.

Thanh niên húc đầu thủng màn hình máy tính tại quán Net

Những vụ đập phá quán net khiến chủ phòng máy khóc dở mếu dở

Tất nhiên, ngay lập tức khi các vị khách khác đang ngồi chơi tại quán Net đã lao đến để giúp đỡ, kéo đầu nam game thủ này ra khỏi màn hình máy tính. Nhìn vào ảnh trên, chúng ta có thể thấy lỗ thủng đáng sợ trên chiếc màn hình máy tính do cú húc đầu của nam game thủ trên tạo ra.

Theo phản ánh lại từ các vị khách đang chơi game tại quán, thì nam game thủ này đang chơi Liên Minh Huyền Thoại thì đột ngột nổi điên. Nhiều người cho rằng có thể anh chàng này thua trận, bị tụt rank và do đồng đội đánh quá kém đã khiến cho anh chàng này nổi điên, và hậu quả là anh ta húc thẳng đầu xuyên cả màn hình máy tính.

Đầu anh chàng này chảy đầm đìa máu sau hành động điên rồ này

Cú húc mạnh khiến đầu game thủ này xuất hiện nhiều vết thương và chảy máu. Những người xung quanh đã ngay lập tức gọi xe cứu thương tới để đưa nam game thủ này đến bệnh viện. Có lẽ, tất cả những người sau khi xem xong những hình ảnh này chỉ nghĩ đến một từ... điên rồ.

Cô vợ gank chồng chơi điện tử đập rụng cả màn hình quán net

Câu chuyện hài hước do một chủ quán net tại Hà Nội chia sẻ khi đăng tấm ảnh chiếc màn hình của quán mình bị rụng cả ra ngoài, tách làm 2 mảnh riêng biệt với tấm hình rớt xuống dưới và chỉ còn phần vỏ sau là được đính cố định vào khung mà thôi.

Pha gank chồng thần thánh dẫn tới rụng cả màn hình quán net ra ngoài...

Được biết, một anh chồng game thủ đã trốn đi chơi game và bị vợ ra gank lẻ, cầm gạch 'phang' thẳng vào màn hình khiến cho nó bị rụng ra như hình. Hiện tại chủ quán net này đang phải tìm cách khắc phục là sửa lại thiết bị của mình, không rõ là vị khách trên có đền tiền cho thiệt hại này không.

Rõ ràng là sức đập của cô vợ này là rất mạnh thì chiếc màn hình máy tính mới có thể rời ra làm hai mảnh như vậy được và theo nhận xét của nhiều chủ quán thì khi bị gạch đập (hoặc ném) thì cái màn hính sẽ bị vỡ và chẳng thể nào sửa được nữa, cực đen cho chủ phòng máy này.

Cận cảnh chiếc màn hình bị hỏng, tách làm 2 mảnh

Quả thực đây là một trường hợp hết sức hài hước và cũng không kém phần đen đủi cho chủ quán net khi anh chồng game thủ trên cưới được cô vợ quá dữ dằn...

Vụ tai nạn xe ô tô đâm thẳng vào quán net

Thật đúng là không còn gì đen đủi hơn việc đang ngồi trong nhà mà vẫn bị tai nạn giao thông, và chắc chắn những game thủ đang say mê chinh chiến trong thế giới ảo tại quán net sẽ chẳng thể nào quên được pha đâm xe khủng khiếp này. Các bạn độc giả có thể theo dõi kỹ hơn trong đoạn clip dưới đây:

Vâng, rõ ràng là quán net này khá kín và còn đóng cửa để tránh nóng, các game thủ này say xưa chơi và chẳng biết rằng một ô tô đang lao tới. Và rầm, cửa bị hất tung và chiếc xe đâm thẳng vào bàn máy, xô lệch tất cả và hất văng nhiều người ra khỏi vị trí. Quả thực là vô cùng kinh hoàng!

Đang chơi yên ổn...

... thì xe ô tô từ đâu bất ngờ tông vào, đẩy bay mọi người.

Theo quan sát thì đại đa số game thủ không sao cả và chỉ bị đẩy ra khỏi chỗ ngồi mà thôi, tuy nhiên những người ngồi ngoài thì chắc chắn đã bị thương. Cũng may mắn là cửa phòng máy đã giảm thiểu bớt tốc độ của chiếc xe lao vào trong, phần nào hạ sát thương xuống mức thấp nhất.

Ông bố tìm con ngoài quán net đập vỡ luôn 2 chiếc màn hình

gần đây một chủ quán đã phải phát mệt trước vị phụ huynh đi tìm con trai mình và tiện tay đập vỡ luôn 2 chiếc màn hình. Chắc chắn đây là sự cố khi nóng nảy thiếu kiềm chế chứ chẳng có ai đi cố tình làm điều phi lý như vậy cả, song thái độ của người này vô cùng thách thức và chủ quán đành phải làm theo gợi ý là báo với cơ quan chức năng. Song chỉ vài giờ sau thì ông bố nóng tính này đã hạ hoả, và nhận lỗi.

Bài post của chủ quán net.

"Tối qua ông bố nóng tính tìm con đập vỡ 2 màn hình còn thách thức báo Công An và em đã làm theo bác ấy, sau 2 h thì lại đổi giọng xin xỏ em và chịu hậu quả gây ra..." - Lời chia sẻ của chủ quán net về vụ việc hỏng màn hình cực 'thốn' của mình.

Cận cảnh 2 cái màn hình vỡ.

Thực tế việc con cái trốn học hay tự ý đi chơi điện tử ngoài quán net sẽ khiến cho các bậc làm cha làm mẹ vô cùng tức giận. Tuy nhiên, việc gì ra việc đó, con mình đi chơi là lỗi của mình chưa giáo dục con cho tốt chứ không nên đổ lỗi cho người khác 'dụ dỗ' để mượn cớ phá hoại tài sản của người khác, dù là vô tình hay cố tình cũng không thể chấp nhận được!

Cô gái trẻ đập phá quán Net rồi nhảy từ tầng hai xuống đất

Vào ngày 17/04 vừa qua, một chuyện lạ đã xảy ra tại thành phố Miên Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, khi một cô gái đã bất ngờ có những hành động giống như bị "điên loạn" sau khi chơi game suốt cả đêm tại quán Net.

Cô gái đột ngột đập phán quán Net, tấn công nhân viên

Thật vậy, theo camera ghi lại thì sau khi chơi game cả đêm, cô gái này đã bất ngờ có những biểu hiện lạ như nhảy múa, sau đó thậm chí cô gái này còn ra quầy tính tiền đập phá máy tính, đồng thời tấn công nhân viên trong quán.

Trong lúc đập phá quán Net, cô gái này cũng liên tục la hét, thậm chí sau đó lao ra ngoài cửa sổ tầng 2, nhảy ra mái hiên rồi nhảy xuống. Sau khi nhảy từ tầng 2 xuống đất, cô gái này mặc dù bị đau chân nhưng vẫn lết bỏ đi, các nhân viên trong quán Net cũng không dám đuổi theo ngăn cản lại.

Theo báo chí Trung Quốc, cô gái này vốn có họ Ngô, năm nay 23 tuổi. Cô gái họ Ngô này vốn có tiền sử về bệnh thần kinh. Sau khi nhảy từ tầng 2 xuống, chân của cô hiện đã bị nứt xương nhẹ và đang phải điều trị trong bệnh viện.

Theo GameK