Những việc tân thủ Cửu Âm Chân Kinh 2 cần làm để tránh bị ngợp

Cửu Âm Chân Kinh 2

NPH: Gosu
Thể loại: Online
Ra mắt: 16/09/2014
Chi tiết
(GameSao) - Khi nhắc đến game cài đặt 3D, thường người chơi sẽ nghĩ ngay đến việc đổi mới về đồ họa, cấu hình mà quên mất rằng đó cũng là dòng game có lối chơi khác rất nhiều so với 2D – dòng game hiện phổ biến ở thị trường Việt Nam. Đối với Cửu Âm Chân Kinh 2, tựa game 3D đang khá hot ở thời điểm này, câu hỏi được đặt ra là: newbie cần trang bị cho mình điều gì để không bị “thọt” khi đã “trót yêu” một game 3D?

Làm quen cách di chuyển bằng bàn phím và chuyện trò với NPC

Không giống các webgame thông thường chỉ click và click liên tục , trong Cửu Âm Chân Kinh 2 (CACK2) bạn hãy quan sát và sử dụng tổ hợp phím W,A,S,D để di chuyển hướng đi cùng phím Space để bay lượn. Các tổ hợp phím xếp cạnh nhau và thuận tay này rõ ràng sẽ gây thích thú cho game thủ sau một ngày làm quen.

Bước tiếp theo, đừng vội tìm xem các nhiệm vụ tự động mời gọi đang ở đâu, mà hãy đọc kỹ 1 vài lời thoại của NPC. Với hệ thống nhiệm vụ rất lớn, nên ở địa điểm nào bạn cũng có thể tìm thấy nhiệm vụ và những hướng dẫn căn bản dành cho mình thông qua hướng dẫn của các NPC.

Cái gì dễ thì làm trước...

Vì là cách chơi đối với những mem mới chuyển sang thể loại game 3D nói chung thế nên đừng chơi kiểu "vồ vập". Đừng nghe thấy người ta bảo cướp sách, cấm địa,... kiếm được nhiều vàng cũng đâm đầu vào ngay để rồi thấy khó "xơi" mà nản chí.

Cũng như trong thực tế, cái gì đơn giản thì nên ưu tiên làm trước, bạn nên làm những nhiệm vụ, tính năng cơ bản nhất đã được sắp xếp trong hệ thống. Đó là luyện công nhóm để nâng cao thực lực, học nghề chế tạo đồ dùng, thu thập vật liệu để nâng cao danh vọng môn phái, vận tiêu cùng bang… Từ những bước đầu du nhập đó, bạn có thể kết hảo hữu, vào bang phái, tổ đội luyện PVP với nhau hằng đêm, khiêu chiến thế lực để “nhặt” các loại khinh công, đem nguyên liệu làm được ra chợ bày hàng, kiếm những món tiền nho nhỏ đầu tiên.

Cái gì khó làm sau

Nếu đã trang bị được cho bản thân những kỹ năng cơ bản nhất thì cuộc hành trình của bạn trong giang hồ 3D rộng lớn mới chính thức bắt đầu.

Một người chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 từng chia sẻ: "Tôi mất 1 ngày để làm quen với game, mất thêm một ngày nữa để làm nhiệm vụ phái kết hợp test thử các tính năng mới. Sau đó tôi mới tự tin gia nhập bang phái và thật sự tham gia vào thế giới kiếm hiệp này. Tôi được anh em trong bang hướng dẫn cách vận tiêu, thế lực, họ còn dắt tôi đi cấm địa, cướp sách,... tất cả những thứ này tôi đều đã được học trong chuỗi nhiệm vụ tân thủ cùng sự giúp đỡ của bang hội nên cảm thấy chơi game 3D không khó như lời đồn."

Đến lúc này, bạn đã sở hữu cho mình một nền tảng cơ bản nhất, sau đó thì hãy tìm hiểu các tính năng giúp kiếm tiền, kiếm vàng để nuôi sống bản thân. Đối với bang hội của mình, hãy tạo lập những team để phân chia các nhiệm vụ: trồng trọt, săn bắn, nấu nướng, chế tạo,... sẽ khiến người chơi bớt tốn thời gian mà vẫn giữ nhịp phát triển của nhân vật mình trong game.

Còn muốn kiếm thêm ư? Hãy đi bắt cóc, vận tiêu, bán nguyên liệu hoặc đồ phổ tại chợ là bạn có được một mớ bạc nén (không khóa) rủng rỉnh để nâng cấp nhân vật mình theo cách xoay vòng rồi.

Khi đã có tiềm lực kinh tế, thu thập được kinh nghiệm trong chiến đấu cũng là lúc người chơi dành thời gian trau dồi, rèn luyện kĩ năng bản thân thông qua việc tập luyện và học hỏi thêm về PVP, PK,... để phục vụ những mục đích lớn lao như thi Hoa Sơn Luận Kiếm, tranh chức Chưởng Môn...Nếu bạn muốn tìm hiểu thì các kiến thức về võ học Kim Dung trong Cửu Âm Chân Kinh 2 có ở khắp các topic của diễn đàn, trang chủ

Kiếm tìm bằng hữu

Không phải ngẫu nhiên mà các NSX game 3D xây dựng nên các cốt truyện, nhiệm vụ tân thủ cho Cửu Âm. Đó chính là những hành trang quan trọng nhất mà mọi người chơi lúc nào cũng cần phải mang theo bên mình. Vì vậy, những bước đi chậm mà chắc là vô cùng cần thiết. Những bước nhảy vọt, nhảy cóc chỉ khiến cho quá trình trải nghiệm game thêm phần khó khăn đồng thời còn khiến người chơi không cảm nhận được các tính năng của game.

Điều quan trọng nhất mà một người chơi game 3D nói chung và Cửu Âm Chân Kinh 2 nói riêng cần lưu ý, đấy là có bằng hữu đồng hành trên những bước đường phiêu bạt giang hồ. Hệ thống nhiệm vụ khá lơn của CACK 2 không chỉ tạo cho người chơi nhiều động lực làm chủ cá nhân, mà còn có tính tự nhiên liên kết nên một mạng-xã-hội người chơi thân thiết.

Nếu các tựa game 2D sẽ khó kiếm người cùng bạn chinh phục các thử thách thì điều này sẽ rất dễ tìm thấy trong Cửu Âm Chân Kinh 2. Hãy cùng tham gia và trải nghiệm!

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

 

Bảo Việt