Những ưu điểm của Squad - MMO bắn súng mới đang được chú ý nhất trên Steam

Sol -
(GameSao) - Mặc dù chỉ mới được giới thiệu cách đây không lâu nhưng Squad đang là đề tài nóng được cộng đồng game thủ toàn thế giới chú ý.

Trên trang chủ của dự án trên cổng Steam Greenlight, Squad đã nhận rất nhiều sự góp ý của cộng đồng game thủ. Ai cũng muốn tựa game FPS này sớm ra mắt trong thời gian tới. Theo một số nguồn tin thì Squad được phát triển dựa trên bản mod thực tế ảo dành cho tựa game FPS nổi tiếng Battlefield 2ARMA 2.

Được biết, Squad sẽ được phát triển dựa trên Unreal Engine 4, engine nổi tiếng được rất nhiều các studio game trên thế giới sử dụng vì thế bạn sẽ không phải lo về chất lượng đồ họa của game so với các sản phẩm cùng thể loại.

Theo đội ngũ phát triển, game sẽ mang tính thực tế rất cao để tạo cảm giác như một cuộc chiến thật sự. Người chơi sẽ có thể nghe thấy tiếng vang của viên đạn vượt qua gần đó v.v. Khi bạn bị trúng đạn sẽ không có chuyện là  bạn sẽ chạy như bay tìm chỗ ẩn nấp như các tựa game FPS khác, mà sẽ nằm một chỗ hoặc di chuyển rất chậm khi nào được đội ngủ cứu thương chữa trị thì mới có thể đi lại bình thường. Ngoài ra, nếu một chiếc xe ôtô bị trúng đạn và hỏng bánh thì nó sẽ bị dừng lại và phải sửa chữa xong mới có thể di chuyển được. Xe tăng cũng vậy, sẽ có một vài điểm chết nếu người chơi biết khai thác thì chỉ 1 phát đạn súng chống tăng bắn trúng là có thể thổi bay xe tăng một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, trong Squad sẽ có tới 9 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn. Mỗi lớp nhân vật có thế mạnh riêng, hệ thống vũ khí khác nhau. Hiện nay có đã có một số thông tin về 4 lớp nhân vật sẽ góp mặt là Riflemen,Enginer,Sniper, Medic. Các lớp nhân vật khác sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Với lớp nhân vật đồ sộ, cộng với việc cho phép 100 game thủ có thể so tài cao thấp với nhau trong một trận chiến với đầy đủ khí tài quân sự hiện đại từ trước đến nay như Xe tăng M1A1 Abarm, máy bay trực thăng Apache, Mi24 v.v. Hứa hẹn những trận chiến trong Squad sẽ vô cùng gay cấn.

Được biết, Squad vẫn đang trong quá trình phát triển, phiên bản thử nghiệm sẽ được phát hành trên Steam trong thời gian tới.

Sol