Những Mod quái dị nhất của The Sims 4

Monkey -
(GameSao) - Bên cạnh những mod màu sắc lòe loẹt kì dị, The Sims 4 còn có một số mod vô cùng quái dị mà game thủ không ngờ đến.

Mod kẻ mắt, son môi

Như một thẩm mỹ viện kiêm của hàng contacts lens đích thực, những bản mod này sẽ thỏa mãn mọi giới hạn trí tưởng tượng của game thủ về khuôn mặt của nhân vật. Đặc biệt ưu tiên nữ giới. Đặc biệt, trong các bản mod này, đôi mắt của nhân vật vô cùng được ưu tiên. Không chỉ có màu sắc, hình dạng đồng tử, con mắt, màu sắc và hình dạng lông mày,

Mắt nam thì ít lựa chọn hơn

Nhuộm màu lông mày

Mod style tóc

Không chỉ có đủ màu, các nhân vật nữ còn có những lựa chọn rất "nam tính" cho vẻ ngoài của mình với bộ tóc ngắn phong cách rock.

Mẫu tóc nữ

Đủ màu

Mod thời trang

Những món đồ thời trang danh tiếng, sexy luôn được sinh ra theo từng bản mod mà không tựa game nào theo kịp. Từ đồ hàng hiệu đến đồ thể thao, đồ xuyên thấu, đồ lưới, thậm chí cả đồ ngủ mỏng manh thiếu vải cũng có mấy phiên bản.

Áo Pikachu

Mod "vòng ba"?

Không những vậy, lại là bản mod vòng 3 cho nam giới! Bạn muốn nam tính hơn, muốn có một vòng 3 cao kiêu hãnh và trông thật đàn hồi mà vẫn nam tính? Hãy kết hợp khéo léo hai bản mod dưới đây nhé:

Mod tăng độ "nam tính"

Được biết, nguyên nhân sinh ra bản mod đặc biệt này là vì game thủ cảm thấy nam tính của các nhân vật nam trong game không đủ để lấn át những cô nàng "nam tính hóa" ở trên. Tất nhiên mod này chỉ dùng được cho các nhân vật nam mà thôi.

Monkey