Những lí do để con gái cũng nên chơi LOL

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Với suy nghĩ của những người truyền thống thì họ sẽ nghĩ là đây là loại gái ăn chơi, đua đòi. Nhưng không, những cô gái đó họ mới là những cô gái hiện đại và LoL đang giúp họ thể hiện bản thân mình.

Theo quan điểm của nhiều người từ xưa cho đến tận hôm nay là con gái thì không được chơi game nhất là các game hành động vốn đã là lãnh địa riêng của đám con trai. Tuy nhiên, khi bước chân vào bất kì quán Net nào bạn cũng sẽ bắt gặp những cô gái đang chơi Liên Minh Huyền Thoại. Với suy nghĩ của những người truyền thống thì họ sẽ nghĩ là đây là loại gái ăn chơi, đua đòi. Nhưng không, những cô gái đó họ mới là những cô gái hiện đại và LoL đang giúp họ thể hiện bản thân mình.

Trước hết, LoL dù là một game hành động nhưng nó không hề đẫm máu hoang tưởng và căng thẳng như những game khác.Trong LoL cũng có đấu đá, chết chóc nhưng hình ảnh dịu nhẹ, giao diện đẹp, khi lính hoặc tướng hết máu thì sẽ tự động biến mất, chứ không có những hình ảnh máu me tung tóe như các game khác. Bạn không cần phải lo sợ rằng sẽ mắc bệnh ảo tưởng. Có thể nói LoL là một game hành động đẹp. Và con gái thì cũng thích phiêu lưu, nhẹ nhàng và đẹp.

Thứ 2, để chơi LoL bạn phải tỉnh táo và thể hiện hết các kĩ năng tính toán để dùng phép, nhanh nhạy trong các tình huống chiến đấu, xem xét lượng máu và mana của mình, đồng đội và đối phương để đưa ra các chiến lược đánh phù hợp. Thực sự bạn cũng phải có chút bản lĩnh mới có thể trở thành một anh hùng thực thụ trong LoL. Và sự nhanh nhạy, tinh tế thì con gái không hề thua kém con trai đâu nhé!

Thứ 3, và cũng là điều quan trọng nhất đó chính là tinh thần đồng đội trong LoL. Bạn sẽ chiến đấu theo team vì thế bạn và đồng đội phải hiểu nhau để phối hợp ăn ý thì mới có chiến thắng. Mọi người phải hỗ trợ, giúp đỡ nhau để không ai bị thụt cấp. Dù team có một người chơi giỏi nhưng có những đồng đội chơi  bị thụt cấp so với đối thủ thì gần như không thể chiến thắng.

LoL giúp chúng ta gắn bó với nhau hơn, hiểu nhau và cùng sát cánh trong những trận đấu. Cùng nhau trải qua cảm giác bị đánh bại toàn tập rồi cảm giác vui sướng khi cả đội WIN. Bạn cũng sẽ “vênh mặt” lên khi được double kill, trouble kill, quara kill, penta kill khiến cả team phục sát đất. Cả team cùng nhau trải qua những thăng trầm của cảm xúc thật thú vị. Bạn nghĩ gì khi team là 5 cô gái đoàn kết, bản lĩnh đánh WIN một team nam? Không thể tưởng tượng nổi đâu!

Thứ 4, ai bảo chơi LoL không vui?  Bạn sẽ phải cười phá lên khi cố gắng chạy trốn mỏi cả chân mà quân địch mà chúng cứ bám theo như đỉa đói, hay khi bạn vừa hạ được tướng địch nhưng lại bị mấy tên lính tép riu bắn hạ, rồi khi bạn đã nấp yên vị trong bãi cỏ nhưng có 1 tên lính “lì” ngang ngược cứ đứng bắn bạn như kiểu “nó trốn ở đây này,ở đây này đại ka” khiến cho tướng địch phát hiện ra bạn, hay khi bạn đang đứng ở “Châu Á mà hạ gục được tướng địch ở tít tắp Châu Phi “bằng một mũi tên đại băng tiễn, … LoL luôn có những pha khó đỡ mà cũng chẳng thể đỡ nổi.

Thứ 5, con gái chơi LoL không phải là loại gái hư hỏng mà họ là những cô gái hiện đại. Thời đại này không có cái gì chỉ dành riêng cho một giới cả! Chơi đam mê  nhưng không nghiện! Kiểm soát được thời gian của mình. LoL không chỉ để giải trí mà nó còn giúp bạn phát huy bản thân, khám phá cái mới và đề cao tinh thần “liên minh”. Con gái cũng trở thành anh hùng!

Thứ 6, trong game hành động là đất cho mấy “thằng trẻ trâu” lộng hành nhưng LoL thì không bao giờ có chuyện đó. Những người chơi muốn chiến thắng phải tôn trọng nhau và nếu có ngôn từ không phù hợp sẽ bị kiện lên máy chủ và bị cấm chơi. LoL một sân chơi văn minh.

Không có lí do gì mà một cô gái năng động, cá tính có thể từ chối LoL. Không hề có sự phân biệt đối xử giới tính trong game. Con gái không thua kém con trai ở điểm gì nhất là ở những cô gái hiện đại. Họ rất mạnh mẽ và cá tính. Người chơi LoL giỏi hay không không do giới tính quyết định mà là ở cách họ chơi như thế nào. Hãy bứt phá ra khỏi rào cản bao lâu nay rằng chỉ con trai mới được chơi game hành động để đến với một điều mới mẻ,con gái nhé. LoL, nơi tinh thần đồng đội tạo nên anh hùng!
                                      

       -Thẻ nhớ 16Gb-