Những kiểu chống nóng thú vị trong game online

ML -

Cửu Âm Chân Kinh 2

NPH: Gosu
Thể loại: Online
Ra mắt: 16/09/2014
Chi tiết
(GameSao) - Nếu không có điều kiện tìm đến những nơi mát mẻ cách quá xa nơi mình ở, game thủ vẫn còn những lựa chọn thú vị để chống nóng cho mùa hè ngay chính trong game online.

Với một bối cảnh rộng lớn đầy đủ mọi sắc thái môi trường khác nhau, Cửu Âm Chân Kinh 2 (CACK2) luôn sẵn sàng nhiều lựa chọn cho game thủ tha hồ chống nóng ngay tại nhà.

Cùng điểm qua những cách chống nóng thú vị của game thủ Cửu Âm Chân Kinh 2:

Du sơn ngoạn thủy


Ngắm cảnh thác đổ tung bọt trắng xóa

Với vô số khung cảnh đẹp nên thơ ở những nơi thâm sơn cùng cốc, du sơn ngoạn thủy là một thú vui thường có của hầu hết game thủ CACK2.

Hóng gió mát giữa thủy đình

Đứng giữa một không gian đầy cây xanh, ngắm dòng thác trong veo đổ xuống tung bọt trắng xóa hay ngồi giữa thủy đình trong lòng hồ xanh ngắt cảm giác thật là thư thái tuyệt vời.

Tìm đến băng tuyết

Ngắm tuyết giữa mùa hè

Nếu muốn tìm cảm giác lạnh giá thật sự thì những vùng đất đầy băng tuyết là nơi không thể không đặt chân đến.

Chui động băng tránh nóng

Những điểm đến này được rất nhiều game thủ ưa thích nhờ cảm giác lạnh đến run người có thể nhanh chóng xoa dịu cái nắng dữ dội của mùa hè.

Kéo xe trượt tuyết trong Lăng Tiêu Thành

Một trải nghiệm thú vị hơn nữa là kéo xe trượt tuyết ở chiến trường băng giá Lăng Tiêu Thành. Thử tưởng tượng cảm giác trong khi ngoài trời đang nắng đổ lửa, bạn lại được thoải mái ngồi xe trượt tuyết, tận hưởng cái lạnh thấu xương trên xe kéo thong dong khắp Lăng Tiêu Thành thì sẽ tuyệt vời đến thế nào.

Đi biển, đi bơi

Ra biển hóng gió

Biển chắc chắn là lựa chọn của nhiều gia đình trong những ngày hè nắng nóng. Với riêng game thủ CACK2, nếu ở quá xa và không có điều kiện, thời gian, họ có thể hoàn toàn được tận hưởng những làn gió mát bên bờ cát dài ngay tại nhà.

Tắm mát dưới suối

Để đi bơi, game thủ cũng không cần phải lặn lội đến những bể bơi đông đúc ngập người, những dòng suối trong mát ngay trong game đã là nơi vô cùng thích hợp để thỏa sức tự do vẫy vùng.

Ôn Tuyền luôn đông người

Ôn Tuyền là điểm đến khá đặc biệt được nhiều game thủ lựa chọn. Ngâm mình dưới làn nước ấm bốc hơi nghi ngút sẽ mang lại cho người chơi cảm giác vô cùng thư thái, dễ chịu giữa những ngày hè oi ả.

Chỉ cần một chút chăm chỉ, một chút sáng tạo, cái nắng gay gắt của mùa hè có thể dễ dàng được xua tan bằng chính những trải nghiệm trong thế giới rộng lớn của CACK2.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

ML