Những khoảnh khắc của Tây Du Ký trong Tam Giới Đại Chiến

Kun -

Tam Giới Đại Chiến

NPH: VNG
Thể loại: Hành động Nhập vai
Ra mắt: 03/12/2015
Chi tiết
(GameSao) - Tam Giới Đại Chiến vừa kết thúc giai đoạn Alpha Test đã tạo được được nhiều thích thú và mê say cho người chơi do nhiều chi tiết trong game trùng hợp với phim Tây Du Ký. Bởi không ít game thủ từng có tuổi thơ “dầm dề” với bộ phim về chuyến phiêu lưu thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng.

Ngoài bối cảnh là cuộc chiến Tiên – Nhân – Ma, Tam Giới Đại Chiến còn tái hiện đặc sắc nội dung, khung cảnh của “tượng đài” Tây Du Ký qua nhiều chi tiết như: Phó bản Đại Náo Thiên Cung, hệ thống thú cưng Tề Thiên, Ngưu Ma Vương, Nhị Lang Thần. Ngoài ra Pháp Bảo còn mang đến những bảo bối dễ gặp trong Tây Du Ký như Hồ Lô, Kính Chiếu Yêu, Tháp Trấn yêu của Lý Tịnh...

Thế giới kì ảo trong Tây Du Ký, đầu tiên phải kể đến phó bản nổi tiếng mang tên Đại Náo Thiên Cung. Ở phó bản này, người chơi khi tham gia Tam Giới Đại Chiến sẽ được đắm mình vào chốn không gian huyền ảo, mơ mộng của những cung điện tráng lệ. Thiên Cung còn giúp người chơi nhận kinh nghiệm, Vàng khóa, nguyên liệu tiến cấp khi chiến đấu cùng thiên binh, thiên tướng trấn giữ nơi thiên đình. Mỗi ngày, người chơi có hai lần đại náo Thiên cung và tự chọn độ khó phù hợp với lực chiến của mình.

Đánh boss hấp dẫn trong phó bản Đại Náo Thiên Cung

Game thủ hâm mộ bộ phim sẽ không khỏi xiêu lòng khi Tam Giới Đại Chiến mô phỏng nhân vật quen thuộc trong Tây Du Ký thông qua hệ thống thú cưng Tề Thiên, Ngưu Ma Vương, Nhị Lang Thần Dương Tiễn. Đây là 3 thú cưng hứa hẹn gây sốt bởi vẻ ngoài dễ thương nhưng cực chất được xây dựng như phim mà game thủ sẽ dắt theo suốt hành trình phiêu lưu.

Khi nhân vật sở hữu những thú cưng nổi tiếng, lực chiến mạnh sẽ giúp người chơi sẽ tự tin vượt qua mọi khó khăn trên con đường “giải cứu thế giới” trong Tam Giới.

Ngưu Ma Vương với phong cách khá hầm hố

Tề Thiên lém lỉnh cùng gậy Như Ý thoăn thoắt trong tay

Nhị Lang Thần Dương Tiễn thần thông quảng đại, trụ cột của Tiên giới

Ngoài ra, một nét tương đồng với Tây Du Ký khi Pháp Bảo (sớm ra mắt trong thời gian tới) có nhiều thánh vật như Hồ Lô, Kính chiếu yêu, Tháp trấn yêu của Lý Tịnh… sẽ giúp người chơi hộ thân. Những Pháp bảo xuất hiện từ thuở sơ khai sẽ mang đến nhiều tính năng, kỹ năng mạnh mẽ, tạo sự khác biệt cho nhân vật.

Game thủ từng có tuổi thơ gắn liền với bộ phim về chú Khỉ thần thông quảng đại chắc hẳn sẽ tìm lại được những niềm vui cùng không gian trải nghiệm Tam Giới Đại Chiến đầy thú vị. Tam Giới Đại Chiến đã Alpha Test từ 10h00 ngày 3/12 – 7/12, dự kiến chính thức mở cửa vào trung tuần tháng 12 này.

Trang chủ: http://tg.360game.vn/

 

Kun