Những hình ảnh đầu tiên trong ngày DC Universe Online Close Beta

Q7 -

DC Universe Online

NPH: Asiasoft
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 26/06/2014
Chi tiết
(GameSao) - Những hình ảnh được ghi nhận trong giờ đầu tiên trải nghiệm game DC Universe Online vào ngày Close Beta Test 26/6.

Như các thông tin mà GameSao đã đưa, hôm nay 26/6, DC Universe Online (DCUO) chính thức mở đợt Close Beta Test

Trước đó, 1 số thông tin cho thấy DCUO sẽ chuyển sang hoạt động theo hình thức miễn phí giờ chơi và cập bến khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam với phiên bản Việt hóa đã thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ yêu thích thể loại game hành động của các siêu anh hùng này. Từ những ngày đầu mới xuất hiện, DCUO gây nên cơn sốt lớn khi trở thành tựa game MMORPG 3D đồ sộ bậc nhất về các siêu anh hùng bước ra từ truyện tranh của hãng DC Comics. Đó là lý do các game thủ nóng lòng chờ đợi ngày Closed Beta Test của tựa game thú vị này.

Sau một tiếng trải nghiệm, có thể thấy thế giới DC Universe Online quá rộng lớn, đồ họa game rất sắc sảo, từ cảnh nhân vật, xe chạy trong thành phố, cảnh ánh trăng về đêm hay những chiếc máy bay trên không trung đều cực kỳ chân thực, sống động. Điều này cũng dễ hiểu vì game được tập đoàn Asiasoft mua từ nhà phát triển Sony nên tất cả mọi chi tiết từ gameplay đến đồ họa đều được chăm chút đến mức tối đa.

Sau một giờ trải nghiệm game, đối với người chơi cũ, các chức năng trong game gần như không thay đổi gì nhiều, điểm khác biệt tích cực là chơi game không bị delay như ở phiên bản US, đây là tin khá vui cho các game thủ DCUO Việt bởi vì họ sẽ được đi Raid Boss một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Được biết, game sẽ ra mắt bản Việt hóa vào đúng ngày Open Beta sắp tới.

Đối với game thủ mới chơi DCUO lần đầu có thể thế giới rộng lớn của game sẽ làm người chơi bị “choáng” và có phần khó hòa nhập ngay được. Game thủ Luân Trần chơi nhân vật Jossie chia sẻ sau hai tiếng trải nghiệm game:

“DCUO có bộ cài khá lớn nhưng bù lại hình ảnh trong game khá bắt mắt, nhiệm vụ trong game luôn có nét đặc trưng riêng, không bị lặp đi lặp lại như một số game đang có trên thị trường. DCUO combat rất đã tay dù rằng hơi bị chóng mặt vì lần đầu tiên mình được chơi thể loại game action như thế này. Mình sẽ còn phải cố gắng nhiều.”

Sau đây là những hình ảnh trải nghiệm game ở level thấp:

Xem thêm thông tin tại: http://dcuo.playpark.com/vn

Q7