Những game online Client đáng chơi trong dịp Tết Nguyên Đán

Đại Chiến Titan

NPH: Đang Cập Nhật
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 06/02/2015
Chi tiết
(GameSao) - Trước dịp nghỉ lễ tết Nguyên Đán 2015, rất nhiều NPH Game Việt Nam đã đồng loạt hé lộ thông tin các sản phẩm cực kỳ chất lượng để phục vụ cộng đồng game thủ trong dịp ‘ăn chơi’ cả năm có một này.

Theo dự tính, các sản phẩm game online client (game bộ cài ) đa dạng về hình thức và lối chơi sẽ đồng loạt tấn công vào thị trường game Việt Nam trước dịp nghĩ lễ với hàng loạt các hình thức quảng bá rầm rộ bắt đầu từ tháng 1 vừa qua. Với vốn game đa dạng và cực kỳ chất lượng nhằm phục vụ phần lớn các game thủ khó tính, chắc chắn dịp tết nguyên đán năm nay game thủ sẽ chẳng phải lo thiếu game chất để  chơi. 

Đại Chiến Titan

Đại Chiến Titan hay còn có tên gốc Titan Siege là game 3D MMORPG có bối cảnh thần thoại được phát triển bởi Chengdu Storm Totem Studio (Trung Quốc). Có đề tài truyền thuyết châu Âu với sự pha trộn giữa nhiều thế giới thần thoại nổi tiếng như Bắc Âu, Hi Lạp cùng Ai Cập, trong Titan Siege, người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến không khoan nhượng giữa loài người và cả các phe phái Titan là Domination, Destruction.

Đại Chiến Titan được một nhà phát hành có tên khá mới là Việt Game Online mua về Việt Nam và mở cửa Alphatest vào ngày 01/02. Theo chia sẻ của NPH Việt Game Online, Đại Chiến Titan sẽ mở cửa phiên bản Closed Beta sau một tuần trải nghiệm. Đây cũng là một sản phẩm được các kênh truyền thông game Việt Nam đánh giá rất cao bởi có được Gameplay chất lượng, đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động  và đặc biệt chính là cốt truyện cực kỳ mới lạ - hấp dẫn.

Giang Hồ Võ Hiệp

Giang Hồ Võ Hiệp là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Giant Interactive. Trò chơi được sử dụng những kỹ thuật về đồ họa tiên tiến nhất, có hệ thống gameplay phong phú nhờ vào đội ngũ phát triển lên tới 300 người làm việc trong hơn 3 năm, nhằm mang lại 1 tầng cao mới cho game võ hiệp 2D truyền thống.

Giang Hồ Võ Hiệp được một NPH khá nổi ở Việt Nam với sản phẩm Cửu Âm Chân Kinh 2 mà phần lớn cộng đồng game thủ đã biết tới đó là Gosu. Hiện Giang Hồ Võ Hiệp đã mở cửa cho game thủ trải nghiệm phiên bản Alpha Test giới hạn người chơi từ ngày 27/01 đến 02/02 tới. Game sẽ tiếp tục được mở phiên bản Closed Beta ngay sau khi kết thúc giai đoạn Alpha Test. Đây là một sản phẩm game online bộ cài đồ họa  2D được đánh giá rất cao so với mặt bằng hiện tại, bởi đồ họa của game bắt mắt chẳng kém gì các sản phẩm game online 3D và sở hữu  được gameplay cực kỳ dễ chơi

Tập Kích và  Counter Striker Online

Nếu bạn là một game thủ yêu thích thể loại bắn sung nhập vai MMOFPS thì đây chính là 2 sản phẩm lớn nhất sẽ ra mắt trong dịp tết Nguyên Đán này. Cả hai sản phẩm MMOFPS lớn đều do NPH VTC Online phát hành tại Việt Nam. Trước đó vào năm 2013 VTC Online đã phát hành game bắn súng Warface được cộng đồng FPS Việt rất ưa chuộng.

Counter Strike Online là phiên bản làm lại của Counter Strike, tượng đài của làng game FPS thế giới, do Vavle bắt tay cùng Nexon thực hiện. Trò chơi đã được phát hành tại nhiều nước trong khu vực Châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan, Singapore... và nay mới về Việt Nam bởi FPT Online. Dự kiến game sẽ mở phiên bản Closed Beta vào ngày 15/02 và Open Beta vào ngày 20/02 tới.

Được đánh giá cao hơn Counter Striker Online đó là Tập Kích - một game bắn súng có đồ họa khá đẹp mắt tên gốc Final Bullet được xây dựng bởi Gamebryo engine cùng rất nhiều loại trang bị phong phú, cả các loại vũ khí lẫn áo giáp, môi trường. Cùng với đó là rất nhiều chế độ chơi vừa quen thuộc vừa độc đáo. Dự kiến game sẽ mở phiên bản Closed Beta vào ngày 10/02 và Open Beta vào ngày 18/02 tới.

Minh Vũ