Những con số ấn tượng xoay quanh các nữ game thủ Gunny chỉ riêng trong tháng 3

ML -

Gunny

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 08/05/2012
Chi tiết
(GameSao) - Tháng Ba năm nay có thể xem là thời gian đặc biệt xứ Gà Gunny dành cho phái nữ. Những sự kiện tổ chức trong tháng này cũng nhằm tôn vinh và chiều lòng những bóng hồng.

10 mẫu truyện Cười Thả Ga được Gunny tung ra nhằm giúp phái nữ xứ Gà có được những trận cười thả ga sau giờ học tập, làm việc căng thẳng. Hình ảnh những chú Gà tròn quay, mắt to với nhiều trò tinh nghịch không những làm say đắm phe kẹp tóc mà nửa kia thế giới cũng hào hứng không kém.

33 triệu là số code gà mừng 8/3 đã đến tay hầu hết các xạ thủ Gunny qua các kênh như: forum, fanpage, báo game, hệ thống phòng máy thân thiện, CSM click… Với gói quà tặng hấp dẫn của code như Thẻ vip, Châu báu tấn công, Châu báu phòng ngự… người chơi Gunny mà đặc biệt là phe kẹp tóc có thêm nhiều sự hỗ trợ để trải nghiệm trò chơi trong tháng Ba này.

20 ngàn là số lượng “like” mà các thành viên trên mạng xã hội dành cho loạt truyện chế của xứ Gà tại các fanpage lớn… Những mẫu truyện chế này còn nhận hơn 396 lượt chia sẻ và hàng ngàn bình luận.

 

91 – đây là số lượng những gương mặt thiên thần của xứ Gà xuất hiện trên trong sự kiện “Gunner nữ nổi bật”. Không phải là một cuộc thi nhan sắc, việc Ban điều hành “khoe” dàn người đẹp nhằm giới thiệu đến cộng đồng những gương mặt game thủ nữ nổi bật của Gunny có ngoại hình xinh xắn, đáng yêu nhưng bắn cũng rất giỏi.

Có 91 gương mặt người đẹp được giới thiệu tại sự kiện ‘Gunner nữ nổi bật”

Ngoài những con số ấn tượng trên, tháng 3 vừa qua xứ Gà còn tổ chức những sự kiện dành cho phái nữ không kém phần hấp dẫn khác như Online nhận quà đột biến và Đổi hoa hồng nhận quà. Khi đăng nhập vào Gunny, game thủ sẽ được tặng ngay Túi quà ngày Phụ Nữ hoặc đổi hoa hồng để nhận được những vật phẩm cực hấp dẫn như Hiệp sĩ rồng, Công chúa bươm bướm.

Tiếp tục tham gia những hoạt động của Xứ Gà tại: http://gunny.360game.vn/

ML