Những bùa chú độc đáo nhất Harry Potter Online

(GameSao) - Sức mạnh trong thế giới phù thủy đầy mê hoặc chính là những câu thần chú, những lời nguyền không có lời giải.

Trong thế giới huyền bí của các phù thủy (hpo/sohagame.vn/landing), những loại bùa chú, độc dược, lời nguyền… luôn là một thứ không thể thiếu để tạo nên sự mơ hồ và những điều tuyệt vời, góp phần không nhỏ để tạo nên những câu chuyện cuốn hút trong bất cứ tác phẩm nào về đề tài phù thủy. Với sự sáng tạo trong cách viết của mình, nhà văn J.K Rowling trở thành bậc thầy trong việc biến những câu thần chú trở thành các tình tiết gay cấn, hấp dẫn nhưng không kém phần nhân văn trong tác phẩm Harry Potter.

Vì được mô phỏng theo tác phẩm Harry Potter, nên không có gì khó hiểu khi các loại bùa chú, độc dược… là những “đặc sản” không thể thiếu trong Harry Potter Online. Bằng một cách rất độc đáo, những đặc trưng này đã được thể hiện rất tinh tế trong các tính năng và trong mỗi trận đấu.

Hệ thống bùa chú độc đáo Hồn Khí

Nếu như trong các game online khác, hệ thống skill của mỗi nhân vật luôn luôn có sẵn chỉ việc tăng cấp là mở tiếp được các kĩ năng khác nhau, thì ở trong Harry Potter Online lại có những yêu cầu khó khăn hơn để được sở hữu 1 kỹ năng mới. Game thủ bắt buộc sẽ phải sử dụng những skill mặc định để chiến đấu, tiêu diệt yêu quái để nhận được những điểm “Hồn lực”, những điểm này sẽ được dùng tăng 6 hồn khí thuộc tính bao gồm: “Đất”, Nước”, “Lửa”, “Gió”, “Ánh Sáng”, “Bóng Tối”.

Không chỉ tượng trưng cho các nguyên tố của vũ trụ, mà các hồn khí này còn gia tăng các chỉ số thuộc tính khi được gia tăng điểm “Hồn lực” như: điểm HP, Trí lực, Thủ vật lý, Chính xác... Khi tất cả 6 hồn khí này được mở và tăng đến một cấp độ nhất định, sẽ truyền năng lượng đến ô phong ấn hồn khí lớn nhất chính giữa, người chơi click vào sẽ mở phong ấn hồn khí và có thêm được một bùa chú mới.

Những cách sử dụng bùa chú hiệu quả

Khi đã đạt được những bùa chú mới, game thủ sẽ phải học cách sử dụng tùy thuộc vào từng tình huống, từng trận và phụ thuộc vào thuộc tính của từng ải phụ bản. Bởi lẽ mỗi nhân vật sẽ chỉ có 1 skill chính, các bùa chú này chỉ được phép dùng 1 trong số đó chứ không phải tất cả. Muốn thay đổi bùa chú, game thủ sẽ phải thực hiện việc hoán đổi bùa chú sau mỗi trận chiến.

Mỗi bùa chú đều có những tác dụng rất riêng, giúp người chơi có thể thay phiên sử dụng để đối phó với mỗi loại quái vật khác nhau. Ví dụ khi thấy hàng ngũ đối thủ có kẻ đứng đầu chiến lực cao, thì cần sử dụng “Pháp Thuật Xung Kích” để đánh sát thương lớn kẻ đứng đầu. Nếu đứng cuối thì chuyển sang sử dụng “Mưa Sao Băng” tấn công kẻ đứng cuối, lan ra 1 ô xung quanh… Ngoài ra, các bùa chú này còn có loại gây choáng đối phương trong 1, 2 hiệp, nâng cao nộ khí cho đồng đội…

Các bùa chú này đều rất đa dạng, phong phú, nếu biết sử dụng các bùa chú một cách thành thục, game thủ sẽ dễ dàng vượt qua các phụ bản khó mà nhiều người khác phải ngán ngẩm. Ngoài các bùa chú và hiệu quả đặc sắc, những hiệu ứng khi thi triển trong từng trận đấu cũng vô cùng hoành tráng và đẹp mắt. Các hiệu ứng này hiển thị phù hợp với loại bùa chú và có tốc độ nhanh, đem lại trải nghiệm rất cuốn hút cho mỗi game thủ.

Tạm kết

Từ khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, tựa game online mang đề tài phép thuật Harry Potter Online đã gây được ấn tượng với cộng đồng người chơi bởi sự mới mẻ trong các tính năng. Ngoài ra hệ thống bùa chú cũng là một trong số những tính năng đáng ngạc nhiên của sản phẩm này. Được biết, vào ngày 05/06 sắp tới, Harry Potter  Online sẽ chính thức khai mở trang chủ tại địa chỉ: hpo.sohagame.vn/home để sẵn sàng cho ngày Open Beta vào 10:00 ngày 06/08/2014 sắp tới đây. Hãy đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm một trong những tựa game phép thuật hay nhất trong năm nay.

Trang chủ: http://hpo.sohagame.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/hpo.sohagame

 

Bảo Việt