Những bóng hồng xuất hiện trong đại tiệc sinh nhật VIP BIRTHDAY New Audition

Audition

NPH: VTC Online
Thể loại: Online
Ra mắt: 25/08/2006
Chi tiết
(GameSao) - Vào Chủ nhật ngày 13/09 vừa qua, New Audition đã tổ chức một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, nhằm kỷ niệm 9 năm phát triển, đồng thời tri ân các game thủ đã đồng hành và trưởng thành cùng game trong suốt thời gian qua.

Do đây là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của NPH VTC Game nói chung và New Audition nói riêng, nên nơi đây đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ từ khắp các tỉnh thành Nam Bắc tụ hội về. Thậm chí, 13h sự kiện mới bắt đầu nhưng các game thủ đã có mặt từ trước đó hàng tiếng đồng hồ.

Vốn là một tựa game âm nhạc – thời trang số 1 Việt Nam, nên New Audition có số lượng game thủ nữ đông đảo nhất trong làng game Việt. Chính vì vậy, tại tiệc sinh nhật ngày hôm qua đã xuất hiện rất nhiều bóng hồng xinh đẹp, với guu thời trang cá tính không thua kém những hot girl.

Cô gái có nụ cười đáng yêu và guu ăn mặc cá tính

Cô bạn này đến tham dự sự kiện từ rất sớm

Game thủ New Audition nhiều năm liền

Đôi bạn thân cùng nhau tham dự sự kiện

Miss New Audition năm nay xuất hiện trước sự kiện

Phong cách đa dạng

Qua 9 năm phát triển tại Việt Nam, New Audition Việt Nam đã cán mốc 3 triệu người chơi và vẫn giữ phong độ vững vàng ổn định. Từ những thế hệ 8x, 9x và 2k, khi nhắc đến Audition đều như nhắc về 1 phần không thể tách rời với tuổi thơ.

Hiện tại cộng đồng New Audition vẫn hoạt động cực kỳ mạnh mẽ tại hơn 14 tỉnh thành lớn trên khắp cả nước. Chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 9 tuổi VIP BIRTHDAY của New Audition đã tổ chức trải dài trong suốt cả tháng 8-9 vừa qua và hết sức thành công.  Trong buổi đại tiệc sinh nhật tại Hà Nội, ông Nguyễn Thanh Hưng – giám đốc của NPH VTC Game đã tuyên bố, New Audition chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ trong 3 năm tới. Điều này đã tiếp thêm động lực cho các game thủ  tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng game.

Thông tin về sự kiện xem tại : http://au.vtcgame.vn

BI Boyz