Những bông hồng xinh đẹp và gai góc trong Thời Đại Anh Hùng

Q7 -

Thời Đại Anh Hùng

NPH: FPT Online
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 10/06/2014
Chi tiết
(GameSao) - Những cô nàng xinh đẹp nhưng sở hữu sức mạnh và uy lực không kém gì phái mạnh là những ai trong Thời Đại Anh Hùng?

Phụ nữ từ xưa đến nay vẫn luôn chỉ đóng vai phụ, tô điểm cho những cuộc chiến tranh khốc liệt giữa các phe phái. Chiến trường không phải là nơi mà phụ nữ có tiếng nói, bởi những thành kiến xã hội, nơi vai trò của phái yếu luôn bị hạ thấp. Tuy nhiên, đi ngược lại những định kiến đó, Thời Đại Anh Hùng đã mạnh dạn đem đến những bóng hồng kiều diễm và xinh đẹp, nhưng ẩn chứa sau đó là sức mạnh khiến bất cứ đấng nam nhi cũng phải dè chừng.   

Điêu Thuyền

Được mệnh danh là một trong Tứ Đại Mỹ Nhân, Điêu Thuyền xuất hiện với vẻ ngoài quý phái, tay cầm roi lông trĩ, tha thướt trong điệu Lương Châu. Quốc Sắc của nàng khiến toàn quân phải e thẹn cuối đầu, sẵn sàng tránh đường cho người đẹp tiến vào trận địa. Mỗi khi kích hoạt Thiên Hương là mỗi lần chiến thần Lữ Bố xuất hiện cạnh bên, đánh dạt tất cả những kẻ thất phu có ý định làm tổn hại đến thân thể thanh khiết như hoa sen của nàng ca nữ huyền thoại.

Mãnh tướng cũng phải cúi đầu trước người đẹp

Một trong các chiêu thức đánh đặc trưng của tướng Điêu Thuyền

Không nên đùa giỡn với người phụ nữ đẹp” là câu nói rất đúng trong trường hợp của Điêu Thuyền. Khi các tướng địch thi triển kỹ năng, Điêu Thuyền lập tức triệu hồi các Liên Hoa giúp gia tăng sát thương chuẩn. Điều đó đồng nghĩa với trận chiến càng ác liệt thì Điêu Thuyền càng đáng sợ. Là một tướng tầm xa cực cơ động, mỹ nhân này có thể nhanh chóng tạo được áp lực sớm nhất ở nơi có bóng roi mềm mại mà chết người của nàng.

Chân Cơ

Nếu Giang Nam có Nhị Kiều thì Hà Bắc có Chân thị”, đó là lời ca tụng lớn nhất mà thiên hạ dành cho Chân Cơ - ái thê của Ngụy chủ Tào Phi. Mềm mại và uyển chuyển như nước, Chân Cơ có khả năng tạo nên những Thủy Đàm trong xanh nhưng sức hủy hoại sinh lực đối phương lại rất lớn. Với Đường Trung Hàng, nàng có thể lướt người đến sát mục tiêu và dành tặng cho đối phương một ít hơi lạnh thấu xương của thủy thần.

Lạc Thần Chân Cơ

Khi Chân Cơ ra chiêu, đối thủ cũng một phen điêu đứng

Không chỉ một pháp sư đường giữa, Chân Cơ còn là một tướng hỗ trợ quan trọng trong những đợt “đẩy mid” (tấn công tập trung đường giữa) khi Thiên Hà Triều có thể tạo nên một thủy lộ giúp các tướng đồng minh tăng tốc khi di chuyển trên đó, dễ dàng truy kích bất cứ đối tượng lẹ chân nào. Khả năng tự hồi máu sau khi dùng kỹ năng cũng giúp mỹ nhân này bám trụ rất lâu, hoàn toàn trái ngược với hình ảnh chân yếu tay mềm của nàng.

Tôn Thượng Hương

Vừa là em gái chúa tể Đông Ngô Tôn Quyền vừa là ái thê của Thục chúa Lưu Bị, Tôn Thượng Hương là một đóa hoa có thân phận sầu thảm nhất thời Tam Quốc. Có lẽ vì thế mà nàng tự tạo cho mình vẻ ngoài cương nghị như nam nhi, cưỡi trên thanh đại kiếm lướt thẳng vào chiến trận. Thanh thần kiếm của nàng mỗi lần được cắm xuống là dấu hiệu tử thần buộc toàn thể quân địch phải lùi xa nếu không muốn linh khí của thanh thần binh này tiễn về địa ngục.

Là đệ tử của Thần Kiếm Tô Mặc, Tôn Thượng Hương có thể ngự kiếm nhi hành (cưỡi kiếm mà đi) với tốc độ tấn công và di chuyển nhanh đến chóng mặt. Việc chạy thoát khỏi nữ kiếm sĩ này là một nhiệm vụ bất khả thi trong Thời Đại Anh Hùng. Đây còn là một lựa chọn tuyệt vời cho đường dưới khi kỹ năng của nàng luôn tạo được một khoảng cách an toàn giữa bạn và địch, buộc đối phương phải rơi vào thế co cụm phòng thủ nhàm chán đến đáng thương.

Tôn Thượng Hương là một lựa chọn tuyệt vời cho các đấu thủ thích đi đường dưới

Chiêu thức của Tôn Thượng Hương với những đường kiếm bay đẹp mắt

Những nữ tướng của Thời Đại Anh Hùng luôn là những “bông hồng có gai”, không hề yếu đuối hay cần sự thương hại. Thử một lần đối diện, bạn mới cảm nhận hết vẻ đẹp “trong hoa có kiếm” của kẻ hồng nhan. Trên đây chỉ là 3 trong số 10 nữ tướng của Thời Đại Anh Hùng. Ngoài ra, game còn sở hữu hơn 40 tướng nam khác. Người chơi có thể cập nhật chi tiết các tướng khác tại đây.

Thông tin chi tiết tại: http://ah.gate.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ThoiDaiAnhHungVN

Q7